HONiC : LCD-300, LCD-400 

 

HONiC : LCD-300, LCD-400 : Power Mixer Amplifier AC/DC12V มีLine 70-100V

LCD-300, LCD-400 เป็นเครื่องขยายเสียงตามสายที่ใช้ได้ทั้งไฟบ้าน AC-220V. และไฟแบตเตอรี่ 12V มี Matching Line 100V. หรือใช้กับลำโพง 4-8 โอห์มรวมทั้งมีวงจรตัดความถี่ Low-pass filter ใช้กับลำโพง Horn และมีชุด Digital Echo สมบรูณ์แบบในตัว มี Player MP3 ผ่านพอร์ต USB/SD Card มีจุดต่อ REC, Pre-Out, Amp-In สามารถต่อไปยังเครื่องขยายเสียงอื่นๆ ได้จุดต่อ MIC 4 ช่อง และ AUX 2 ช่อง มีปุ่มปรับเสียงดังค่อยได้อิสระ และมีปุ่มปรับแต่งเสียงทุ้ม กลาง แหลม แยกอิสระในแต่ละช่อง มีระบบป้องกัน Heat sink ที่อุณหภูมิสูงเกิน 95 องศา แสดงระดับสัญญาณด้วยหลอด LED และมีพัดลมระบายความร้อนในตัวเครื่อง เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการต่างๆงานอีเว้นท์ห้างร้านต่างๆ และเหมาะมากสำหรับงานบ้านนก โดยใช้ในการกระจายเสียงนกผ่านทาง Line Matching 100V โดยในรุ่น LCD-300 กำลังขยาย 300W, LCD-400 กำลังขยาย 400W เป็นเพาเวอร์มิกซ์ที่คุ้มค่าใช้งานได้สารพัดประโยชน์จริงๆ

HONiC : PM-6Z : Power Mixer Amplifier Zone กำลังขยาย 600W. 6 โซน มี Line 100V.

PM-6Z เป็นเครื่องกระจายเสียงตามสายเพาเวอร์มิกซ์ระบบ Public Address แบบโซน มีระบบเลือกโซนได้ถึง 6 ช่อง มีฟังก์ชั่นสมบรูณ์แบบ ใช้งานง่ายสะดวกครอบคลุมตามมาตรฐาน แตกต่างกับเครื่องกระจายเสียงทั่วไปตรงที่ สามารถเลือกการกระจายเสียงตามสายเฉพาะจุด โดยจุดอื่นไม่ถูกรบกวนด้วยเสียงประกาศ ประเภทการใช้งาน อาทิ สำนักงาน ห้างร้าน ซูเปอร์มาเก็ต บุ๊คสโตร์ ร้านอาหาร ปั้มน้ำมัน และหน่วยงานต่างๆ  มีกำลังวัตต์ 600W มีไลน์หม้อแปลงแมตช์ชิ่งภายในเครื่อง การใช้งานแบบออกเป็น 2 ระบบ… 1. ระบบต่อลำโพงโดยตรง 8-4 โอห์ม… 2. ต่อระบบไลน์หม้อแปลง 100 โวลต์

จุดเด่นมีสไตล์เรียบง่ายเป็นสัดส่วน ใช้งานง่าย ปุ่มกดสวิตช์เลือกโซนเห็นได้อย่างชัดเจน 6 ปุ่ม และเครื่องเล่น MP3 Player/FM Tuner ผ่าน USB และ SD Card มีช่องสัญญาณไมค์แบบแจ๊ค TRS 2 ช่อง พร้อมปุ่มกดตัดเสียงเพลงอัตโนมัติเมื่อพูดผ่านไมค์ ช่องสัญญาณเครื่องเล่น CD, DVD แบบแจ๊ค RCA 2 ช่อง สามารถเลือกใช้งานได้อย่างอิสระแต่ละช่อง พร้อมกับปุ่มปรับแต่งเสียงรวม ทุ้ม กลาง แหลม มีจุดเชื่อมต่อสัญญาณภายนอก 1 ช่อง มีหลอดไฟแสดงผลระดับความแรงของเสียง พร้อมหลอดไฟแสดงสภาวะเลือกโซน การออกแบบค่อนข้างเอาใจใส่ผู้ใช้งานอย่างแท้ จริง จึงได้คะแนนความนิยมทางด้านงานติดตั้งระบบกระจายเสียง โดยทางบริษัทฯขอขอบคุณผู้อุปการะคุณทุกท่านไว้ในที่นี้ด้วย ทางบริษัทฯจะได้พัฒนาและออกแบบสิ่งใหม่ๆที่มีคุณภาพ และความทนทานต่อสภาพสิ่งแวดล้อม ออกแบบมาใช้งานอย่างคุ้มค่า สมกับราคาที่ซื้อมา

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โฮมโซนิค อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด โทรศัพท์ 02-415-6040, 02-415-7444, 02-898-7223, 083-904-5654 หรือเข้าชมเว็ปไซต์ www.honic.co.th, www.facebook.com/honicpage Email:homesonic@hotmail.com

Random Posts

 • PDR-212V/PDR-112V : Power Distribution Rack

  PDR-212V (2U) / PDR-112V (1U) มี AC Voltage Meter แบบ Digital LED สีฟ้าแสดงค่าแรงดันไฟฟ้า 100-300VAC, 50-60Hz. ใช้ Circuit Breaker ขนาด 32A […]

 • BETA THREE : Meline S2-III 

  BETA THREE : Meline S2-III   Meline S2-III เป็นชุดเครื่องเสียงประสิทธิภาพการทำงานสูง ที่ออกแบบมาสำหรับนักดนตรี, ห้องประชุมสัมมนา ฯลฯ หรือสำหรับดีเจที่สามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 300 ท่าน ในชุดเครื่องเสียงจะประกอบกันทั้งหมดสามชิ้น เน้นการออกแบบสำหรับการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องต่อสายลำโพงระหว่างกัน แต่ใช้การเชื่อมต่อด้วยขั้วต่อที่ออกแบบมาเป็นกรณีพิเศษ โมดูลเครื่องขยายเสียงที่บรรจุอยู่ภายในซับวูฟเฟอร์ […]

 • SCB Tawanron Training Center 

  มหาจักรฯ ติดตั้งระบบเสียงและภาพให้กับ SCB Tawanron Training Center             ทาง บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ทำการติดตั้ง ระบบเสียงและภาพให้กับ ศูนย์ฝึกอบรมพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหาดตะวันรอน จังหวัดชลบุรี (SCB Training Centers) เป็นสถานที่ฝึกอบรมพนักงานเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ติดทะเล มีคลับเฮาส์ […]

 • ECRU Live Episode 2 Denny Euprasert’s Project “R” 

  ECRU Live Episode 2 Denny Euprasert’s Project “R” โครงการ Ecru Live นำเสนอดนตรีที่หาฟังยาก จากนักดนตรีฝีมือดีระดับชาติในทุกสาขา ได้แก่ดนตรีในแนว Classical, Jazz, Rock, World Music และอื่นๆ โดยการแสดงดนตรีสดจากฝีมือนักดนตรีชั้นครูเหล่านี้ ได้ถ่ายทอดผ่านเครื่องเสียงมูลค่าหลายล้านบาท จากผู้สนับสนุนโครงการที่เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียง P.A . และเครื่องดนตรีชั้นนำของประเทศ […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*