ALLEN&HEATH dLIVE 

บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โกลบอล จำกัด เปิดตัวดิจิตอลมิกเซอร์ ALLEN&HEATH dLIVE

            บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โกลบอล จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายบอร์ดดิจิตอลคอนโซล ALLEN&HEATH ได้จัดงานเปิดตัวรุ่นโมเดลใหม่ล่าสุดของบอร์ด ALLEN&HEATH ในซีรี่ส์ dLIVE มีสองรุ่นโมเดลคือ dLIVE C Class และ S Class เพื่อตอกย้ำถึงความนิยมใช้งานจากมืออาชีพทั่วโลกกับยอดจำหน่ายในรุ่นก่อนๆที่ทำได้สูงสุด ทั้งนี้คุณฮาร์เวิร์ด เฉิน ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมทั้งมีการกล่าวถึงความเป็นมาของแบรนด์ ALLEN&HEATH และทีมงานมาแนะนำฟังก์ชั่นต่างๆที่น่าสนใจเพิ่มเติมและแตกต่างที่อัดแน่นมาให้ในบอร์ดของ dLIVE ในแบบที่เข้าฟังก์ชั่นกันแบบฟังก์ชั่นต่อฟังก์ชั่นกันเลย บอร์ดในกลุ่มรุ่นเล็กถึงกลางอย่าง C Class นั้นก็มีมาให้เลือกใช้งานกัน 3 โมเดลคือ C1500 (12 Faders), C2500 (20 Faders), และ C3500 (24 Faders) โดยสามารถใช้งานร่วมกับสเตจบ็อก CDM32, CDM48, CDM64 ส่วนในรุ่น S Class นั้นก็มีมาให้เลือกใช้งานกัน 3โมเดลเช่นกันคือ S3000 (20 Faders), S5000 (28 Faders), และ S7000 (36 Faders) โดยสามารถใช้งานร่วมกับสเตจบ็อก C32, C48, C64 นอกจากนั้นแล้วยังมีผู้ใช้งานที่ชื่นชอบบอร์ดรุ่นใหม่นี้มาแนะนำถึงความแตกต่างที่ได้จากบอร์ด dLIVE ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทราบข้อมูลด้วย ช่วงท้ายมีการจับรางวัลแจกให้กับทั้งผู้ที่เป็นผู้ประกอบ การและผู้เข้าร่วมงานทั่วไปด้วย รางวัลนั้นเรียกว่าทำงานด้านเสียงได้เลยที เดียวครับ พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากวง ZEAL ส่งท้ายผู้เข้าร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน…       

Random Posts

 • DSM “DIGITAL SOUND MUSIC SHOW 2017” 

  DSM  “DIGITAL SOUND MUSIC SHOW 2017” เชิญพบกับงานแสดงเครื่องแสง สี เสียง และเครื่องดนตรี ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน DSM “DIGITAL SOUND MUSIC SHOW 2017” จัดโดย บริษัท จี เซเว่น จำกัด ระหว่างวันที่ 28 กันยายน […]

 • เวทีประกวดวงดนตรีมัธยม ระดับประเทศ…!! “GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018”

  เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ร่วมกับรองเท้านักเรียน Gold City เปิดเวทีการประกวดวงดนตรีระดับมัธยม “GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LET’S GO” สายลุย..! ไม่คุยให้เสียเวลา ที่สนับสนุนให้เยาวชนลงมือทำในสิ่งที่ชอบ นั่นคือการเล่นดนตรีเพื่อชิงเงินรางวัล 200,000 บาท […]

 • Shure MOTIV™ Series The Game Changer for Portable Digital Recording Solutions

  MV88 (iOS Digital Stereo Condenser Microphone) ไมโครโฟน ดิจิตอล แบบสเตอริโอ ชนิด Condenser รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iPhone, iPod และ iPad ได้อย่างสะดวก พร้อมด้วย Application ShurePlus […]

 • SBAC ชนะเลิศ “Cabling Contest 2017” 

    SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศรอบคัดเลือกภาคกลาง “Cabling Contest 2017” ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการแข่งขัน “สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 5 (Cabling Contest 2017) รอบคัดเลือกภาคกลาง” ที่ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ร่วมมือกับกระทรวงดิจิตอลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวง ศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 จากความสำเร็จของโครงการตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*