JBL Ki500 Series (Premium Loudspeaker for Karaoke Box Rooms and Nightlife Venues)

ครั้งแรกกับลำโพง Karaoke แบบ 3 ทาง จาก JBL

JBL Ki500 Series คือ ลำโพง Karaoke ที่ออกแบบในลักษณะที่แตกต่างไปจากเดิม โดยมาในแบบ 3 ทาง มีให้เลือก 2 รุ่น คือ Ki510-PAK และ Ki512-PAK มีความโดดเด่น สะดุดตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถูกคิดค้นและออกแบบวัสดุของตู้ลำโพงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เพื่อให้ได้คุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อม JBL’s PSL (Passive Sound Lighting) เทคโนโลยีไฟเรืองแสงบนโลโก้ JBL Entertainment ที่ตะแกรงด้านหน้า มีลวดลายคล้าย Snowflake ช่วยป้องกันการเข้าถึงชิ้นส่วนลำโพงจากภายนอก ไดรับการออกแบบในลักษณะลำโพง High End ตัดขอบกลางด้วยสี Rose Gold สร้างความ Professional และดูทันสมัย อีกทั้งยังมีช่อง Acoustic Ports ด้านข้าง เพื่อคงความ Compact ของตู้ลำโพง เพื่อเพิ่มทางเลือกสำหรับการติดตั้งตามความเหมาะสมของการใช้งานในแต่ละสถานที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร 02-2560020 หรือ www.mahajak.com

Random Posts

 • Epson FESPA Asia 2017 

  เอปสัน ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมเครื่องพิมพ์สำหรับมืออาชีพ ร่วมงาน FESPA Asia 2017งานแสดงสินค้าและนิทรรศการเชิงอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ 98 ภายในงานพบกับโซลูชั่นจากเครื่องพิมพ์หน้ากว้างของเอปสันที่ขนทัพมาอย่างครบครัน อาทิ Epson SureColor F-Series เครื่องพิมพ์กลุ่มอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งทอ สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจการพิมพ์ลงบนผ้าและนักออกแบบที่ต้องการผันตัวเองมาเป็นเจ้าของธุรกิจ สามารถชมขั้นตอนการผลิตงานจริงตั้งแต่เริ่มพิมพ์ลายจนเป็นชิ้นงานต่างๆ เช่น หมอน ผ้าพันคอ เสื้อยืด กระเป๋า หรือรองเท้า เป็นต้น พร้อมโชว์โซลูชั่นจาก Epson SureColor S-Series เครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจพิมพ์ป้ายโฆษณากลางแจ้ง Epson […]

 • Yamaha Pro Audio Thailand 

    Yamaha Pro Audio Thailand จัดงานสัมมนาความรู้ด้านระบบเสียง 5 หัวข้อใหญ่ในปี 2560 Training Course 2017 : 26 July 2017 Basic PA and Sound reinforcement ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/OYx1BfrlO2VCL4fv1 23 August […]

 • Setting Your Wireless Mic Transmitter Audio Gain Properly

  Karl Winkler at Lectrosonics provides a short yet concise examination on setting your wireless mic transmitter audio gain properly. Audio […]

 • dbx Accessories 

  ชื่อของ dbx ล้วนเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการเครื่องเสียง PA ทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการยอม รับในคุณภาพระดับมืออาชีพ และนอกจากนี้ dbx ยังมีส่วนของ Accessories ต่างๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์การทำงานให้สะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น Patch Bay, RTA Microphone, Direct Box, Cable Tester และอื่นๆ โดยในครั้งนี้จะมาทำความรู้จักกับ Direct Box ทั้ง 3 รุ่นดังนี้… dbx DJDI (2-Channel Passive Direct […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*