JBL VTX A12

JBL VTX A12 เป็นลำโพง Tour Sound ที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบ Tour Sound ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ รวมถึงการติดตั้งถาวรแบบ Hi-End ซึ่ง VTX A12 ถูกคิดค้นออกแบบมาเพื่อรับมือกับความท้าทาย กับผู้ให้บริการเช่าเครื่องเสียง PA, Sound Engineer, Tour Sound และ Production ที่มีขนาดใหญ่ มีเทคโนโลยีการออกแบบ JBL Tranducer และการออกแบบ Waveguide ของเสียงสูงที่มีความไว และการครอบคลุมที่เหนือกว่า ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกลไกของ JBL ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีในด้านการ Rigging และ Vertical Transport แบบใหม่ เพื่อความสะดวกและง่ายในการติดตั้งหรือขนย้าย ทำให้ใช้เวลาในการติดตั้งน้อยลง และการปรับแต่งทางกายภาพที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือดูน่าเกรงขาม มีการลดขนาดจึงมีน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมาก JBL VTX A12 ไม่ใช่แค่ Line Array ที่เหนือกว่า แต่เป็นความสมบูรณ์แบบในทางเลือกใหม่ของ Tour Sound”

Features

INSIDE THE INNOVATIONS : ส่วนประกอบภายในลำโพง VTX A12 ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาตั้งแต่มีการเริ่มคิดค้น เพื่อให้ได้สมรรถนะเชิงเส้นให้ประสิทธิภาพสูง และความครอบคลุมที่สม่ำเสมอ มีการออกแบบใหม่อย่างสมบูรณ์ ในส่วนของความถี่ Low, Mid, Hi จึงทำให้ได้เสียงที่มีกำลังสูง และมีน้ำหนักที่หนักแน่น เพื่อการตอบสนองความถี่ต่ำที่ดีขึ้น และการควบคุมทิศทาง 90 องศา ได้ต่ำถึง 250Hz

HIGH-FREQUENCY SECTION : VTX A12 มีการออกแบบ Driver ในส่วนของ High-Frequency (ความถี่สูง) รูปแบบใหม่มาโดยเฉพาะ ซึ่งรวม High-Frequency Phase-Plug และ Waveguide เข้าด้วยกันเป็นชิ้นส่วนเดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้ลดความคลาดเคลื่อนได้ดีขึ้น และยังช่วยลดความผิดเพี้ยนได้ดีอีกด้วย

LOW-FREQUENCY SECTION : ดอกลำโพงเสียงต่ำมีขนาด 12 นิ้ว เป็นแม่เหล็กแบบ Neodymium และมีน้ำหนักเบา เป็นการดีไซน์ Generation ที่ 4th ของเทคโนโลยี Differential Drive

THE NEW LOOK OF VTX A12 : VTX A12 มีรูปร่างหน้าตาแบบใหม่ ซึ่งเป็นการดีไซน์ตะแกรงหน้าลำโพงแบบ Full-Face Gill ที่ลดจำนวนส่วนประกอบของหน้าลำโพง เพื่อช่วยปกป้องลำโพงจากสภาพอากาศและอื่นๆ อีกทั้งตะแกรงด้านหน้ายังช่วยให้ปกป้องสภาพอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพได้สูงยิ่งขึ้น ด้วย Ingress Protection rating (IP55) สามารถเลือกได้หลาก หลายสี ตามความเหมาะสมและสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานติดตั้งแบบถาวร หน้าตะแกรงช่วยขจัดเสียงรบกวนที่สามารถเล็ดลอดออกมาโดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง

INNOVATIVE RIGGING : VTX A12 นับเป็นก้าวสำคัญที่ก้าวกระโดดในเรื่องของการจัดเรียงลำโพง และการเคลื่อนย้ายลำโพง เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้ง ให้ใช้งานได้เร็วขึ้น VTX A12 จะถูกเรียงซ้อนกันสี่ใบในลักษณะแนวตั้งต่อ Vertical Transport 1 ชุด ในตำแหน่ง 10 องศา และกลไกลการปรับมุมของ Array ที่มีการจดสิทธิบัตรโดยเฉพาะ ที่สามารถปรับมุมได้ทันทีอย่างง่ายดายตั้งแต่ 0.25 – 10 องศา โดยใช้หมุดเลือก กลไกนี้จะล็อคมุมตู้ไว้ที่ตำแหน่งที่กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ

REDESIGNED FRAME AND TRANSPORTATION CART : “VTX A12 AF (Array Frame)” ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดและมีน้ำหนักเบาที่สุด โดยมีน้ำหนักเพียงแค่ 27.3 Kg. ช่วยให้ระบบสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถรองรับน้ำหนักลำโพง VTX A12 ได้ถึง 24 ใบ มีระบบการขนย้ายแบบใหม่ สามารถเข็นได้ “VTX A12 VT (Vertical Transporter)” การดีไซน์วัสดุที่เป็นอะลูมิเนียม จึงมีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา

Software & Application : เพิ่มประสิทธิภาพให้กับลำโพงอย่างสมบูรณ์แบบด้วย Software ให้การคาดการณ์เสียงที่แม่นยำสำหรับการตอบสนองของระบบ VTX สามารถใส่รายละเอียดของสถานที่ได้ มีเครื่องมือการจำลองเสมือนจริง แบบไม่จำกัดจำนวนลำโพง รวมทั้งเครื่องมือคาดการณ์ที่ได้ รับการปรับปรุง เพื่อสนับสนุนการตอบสนองความถี่เฉลี่ยของการวัดเสมือนจริงแบบต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะทำทุกอย่างให้ง่ายดายด้วย JBL Line ArrayCalculator 3 (LACIII) และ JBL Array Link Application โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

JBL VTX A12 ถูกออกแบบมาให้ใช้คู่กับเพาเวอร์ Crown ในรุ่น I-Tech4x3500HD จึงมี Software ที่มีชื่อว่า Performance Manager (ปัจจุบัน Version 2.5) ไว้สำหรับ Monitoring ของระบบ ไม่ว่าจะเป็น Input, Output Signal, Load Impedance และอื่นๆ รวมถึงการทำ System Aligment สามารถทำผ่าน Software นี้ได้อย่างสะดวก จึงทำให้ระบบสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่…

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร. 02-256-0020-9 หรือ www.mahajak-pro.com

Random Posts

 • ปรโมชั่นพิเศษ Shure 

    โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสาวก Shure เท่านั้น!! เมื่อซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการ วันนี้ – 31 ส.ค. 60 #รับฟรีของที่ระลึกสุดพิเศษจาก Shure ไปเลยทันที!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด 0-2256-0020-9 หรือ www.mahajak-pro.com

 • dbx Accessories 

  ชื่อของ dbx ล้วนเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการเครื่องเสียง PA ทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการยอม รับในคุณภาพระดับมืออาชีพ และนอกจากนี้ dbx ยังมีส่วนของ Accessories ต่างๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์การทำงานให้สะดวก และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น Patch Bay, RTA Microphone, Direct Box, Cable Tester และอื่นๆ โดยในครั้งนี้จะมาทำความรู้จักกับ Direct Box ทั้ง 3 รุ่นดังนี้… dbx DJDI (2-Channel Passive Direct […]

 • CVE Series รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! 

  CVE Series รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! CVE Power Speaker รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! เป็นลำโพงแบบมีเพาเวอร์ในตัว ใช้งานง่ายเพียงเสียบปลั๊กใช้ได้เลย โดยออกมา 4 รุ่นด้วยกันได้แก่ CVE-10*, CVE-12*, CVE-15* เป็นลำโพงขับเสียงกลางแหลมขนาด 10, 12, 15 นิ้ว (ตามชื่อรุ่น) และ CVE-18s*เป็นลำโพงที่ให้เสียงเบสหรือตู้ซับวูฟเฟอร์ขนาด 18 นิ้วนั่นเอง โดยรุ่นดังกล่าวนั้นจะมีกำลังขับอยู่ที่ 1,000 Watt ใช้แอมป์ Class D […]

 • โททัล อิควิปเม้นท์ ส่งมอบพร้อมจูนระบบ MT Live Evolution

  บริษัท โททัล อิควิปเม้นท์ จำกัด (TTE) เจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้ TTE+ ส่งมอบพร้อมจูนระบบ MT Live Evolution CO.,LTD. ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี 2556 โดย คุณเอ็ม (คุณสุรศักดิ์ ปากาถา) และ คุณต้น […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*