JBL VTX SERIES A12 DEMO DAY

Opening JBL VTX A12

ในวันที่ 4 และ 5 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา ทางบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้จัดงาน JBL VTX SERIES A12 DEMO DAY ขึ้น ณ โรงละครสยามนิรมิต ซึ่งภายในงานได้มี Guest จาก Harman Professional (USA) Mr. Brian Pickowitz และ Harman Professional (APAC) Mr. David Bradshaw, Mr. Roger Lim, Mr. Herman Suparman และ Mr. William Saw และฝ่าย Application Engineer จากทางมหาจักรฯ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตัว JBL VTX SERIES A12 โดยแบ่งเป็น 3 Station ดังนี้

Station ที่ 1 Technology Overview  ให้ข้อมูลทางสินค้าทางการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม เช่น คุณสมบัติของสินค้า การวางระบบ ออกแบบระบบ ระบบควบคุมการทำงาน เป็นต้น

Technology Overview
Technology Overview
Technology Overview

Station ที่ 2 Rigging Hand On Demo เทคโนโลยีของระบบการขึ้นแขวนลำโพงอันชาญฉลาด ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ JBL

Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo

Station ที่ 3 Mix On The System  ภาคปฏิบัติสำหรับ การแนะนำการใช้งานจริงทั้งระบบ เปิดโอกาสให้สามารถลองใช้งาน และสัมผัสคุณภาพของระบบเสียง

Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
JBL VTX A12 Demo Day

โดยภายในงานมีทั้งผู้ให้บริการเช่าเครื่องเสียง Sound Engineer , หน่วยงาน , บริษัท และสถาบันการศึกษา  ได้ให้ความสนใจ เข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจบไปด้วยความสนุกสนาน สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดJBL VTX SERIES A12 ได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร.02-2560020 (สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ) หรือ โทร. 02-3789990 (สาขารามคำแหง151) และ www.mahajak-pro.com

Random Posts

  • โปรโมชั่นพิเศษ 

    โปรโมชั่นพิเศษ กับร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มืออาชีพห้ามพลาด! ซื้อสินค้า PA อย่างมั่นใจกับ Harman Premium Shop พบกับสินค้าคุณภาพอย่าง JBL, Soundcraft, Crown, dbx และ BSS จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พิเศษ! กับ Promotion สุดแรง เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน JL Sound Project (บ้านหม้อ), เตี่ยวอิเล็คทรอนิกส์ (บ้านหม้อ), พันธ์ซาวด์ (บ้านหม้อ) และออดิโอซิตี้ (สาขา CDC) […]

  • One System 
  • HONiC 

    เพาเวอร์มิกซ์ ส่งเสียงตามสายจาก HONiC             HONiC : LHA-25000, LHA-1500 Bluetooth, USB, SD Card, FM เพาเวอร์มิกซ์แอมป์มี Line 200V Class H ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยกำลังวัตต์ที่สูงถึง 2,500W. ที่โหลด 4 โอห์ม ในรุ่น LHA-2500, และกำลังวัตต์ 1,500W. ที่โหลด 4 โอห์ม ในรุ่น LHA-1500 ครบทุกเทคโนโลยี ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในห้องประชุม, สัมมนาหรือระบบส่งเสียงตามสาย ด้วยฟังก์ชั่นขยายเสียงสายโทรศัพท์โดยตรง […]

  • ดิจิตอลมิกเซอร์รุ่น T2208 ยี่ห้อ Topp Pro 

      ดิจิตอลมิกเซอร์รุ่น T2208 จาก Topp Pro             ดิจิตอลมิกเซอร์รุ่น T2208 ยี่ห้อ Topp Pro เป็นดิจิ ตอลมิกเซอร์ที่ปรับปรุงเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งาน ให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น โดยที่พัฒนามาจากรุ่น T-20 ซึ่งการเข้าถึงฟังก์ชั่นใช้งานจะยุ่งยากและซับซ้อนในการปรับแต่งค่าต่างๆ นิดนึง เรามาดูดิจิตอลมิเซอร์รุ่น T2208 กันดีกว่าว่าเค้าพัฒนาอะไรขึ้นมาบ้าง เริ่มจากช่องสัญญาณการใช้แชน เนลสำหรับไมโครโฟนมีทั้งหมด 16 แชนเนล สามารถ Insert อุปกรณ์ปรับแต่งจากภายนอกได้ 8 แชนเนลคือ 1 ถึง […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*