JBL VTX SERIES A12 DEMO DAY

Opening JBL VTX A12

ในวันที่ 4 และ 5 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา ทางบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้จัดงาน JBL VTX SERIES A12 DEMO DAY ขึ้น ณ โรงละครสยามนิรมิต ซึ่งภายในงานได้มี Guest จาก Harman Professional (USA) Mr. Brian Pickowitz และ Harman Professional (APAC) Mr. David Bradshaw, Mr. Roger Lim, Mr. Herman Suparman และ Mr. William Saw และฝ่าย Application Engineer จากทางมหาจักรฯ ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตัว JBL VTX SERIES A12 โดยแบ่งเป็น 3 Station ดังนี้

Station ที่ 1 Technology Overview  ให้ข้อมูลทางสินค้าทางการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม เช่น คุณสมบัติของสินค้า การวางระบบ ออกแบบระบบ ระบบควบคุมการทำงาน เป็นต้น

Technology Overview
Technology Overview
Technology Overview

Station ที่ 2 Rigging Hand On Demo เทคโนโลยีของระบบการขึ้นแขวนลำโพงอันชาญฉลาด ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ JBL

Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo
Rigging Hand On Demo

Station ที่ 3 Mix On The System  ภาคปฏิบัติสำหรับ การแนะนำการใช้งานจริงทั้งระบบ เปิดโอกาสให้สามารถลองใช้งาน และสัมผัสคุณภาพของระบบเสียง

Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
Mix On The System
JBL VTX A12 Demo Day

โดยภายในงานมีทั้งผู้ให้บริการเช่าเครื่องเสียง Sound Engineer , หน่วยงาน , บริษัท และสถาบันการศึกษา  ได้ให้ความสนใจ เข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก บรรยากาศจบไปด้วยความสนุกสนาน สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดJBL VTX SERIES A12 ได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร.02-2560020 (สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ) หรือ โทร. 02-3789990 (สาขารามคำแหง151) และ www.mahajak-pro.com

Random Posts

 • PALME

  

 • HONiC : 3F-212 Professional Multichannel Outlet Rack

  3F-212 เป็นชุดจ่ายไฟกระแสสูง อินพุตเป็นเพาเวอร์ปลั๊ก 3 เฟส และเอาต์พุตก็เป็นเพาเวอร์ปลั๊กแบบ 3 เฟส และมี Main Breaker 63A จำนวน 3 ชุด ที่ควบคุมปลั๊กไฟด้านหน้า 2 ปลั๊กและด้านหลัง 4 ปลั๊กต่อชุด […]

 •  Hill Audio IMA202

    IMA202 เป็นเวอร์ชั่นยอดนิยมที่สุดสำหรับ IMA200 rack-mount เพราะ IMA202ออกแบบมาให้เหมาะกับการติดตั้งในสถานที่ ที่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างมีประสิทธิ ภาพมากที่สุด อย่างเช่นร้านขายของชำ หรือร้านกาแฟที่มีขนาดพื้นที่จำกัด ในส่วนของ player นั้นจะมีช่องสำหรับเล่นเพลง mp3 จาก usb thumb drives และมีเครื่องรับช่องสัญญาณ วิทยุ เล่นไฟล์เสียงอย่างเช่น สปอตโฆษณาจากช่อง sd card ที่มีหน่วยความจำสูงสุดที่ 16gb ได้อีกด้วย พร้อมทั้งสามารถต่อ microphone เพื่อใช้ในการประกาศข้อความต่างๆรวมอยู่ในIMA202 เพียงเครื่องเดียว นอกเหนือจากเอาต์พุตหลักที่เป็นสเตอริโอแล้ว ยังสามารถตั้งค่าเชื่อมต่อไปยังแอมปลิไฟล์ภายนอกสำหรับการเพิ่ม zone ได้อีก หรือจะปรับให้แอมปลิไฟล์ภายในเครื่องเป็นแบบ 2 mono เพื่อแบ่ง […]

 • Symetrix DSP Training Friday, March 16

  เร็วๆนี้ Fuzion กำลังจะจัดงาน FREE Training ที่จะมอบความรู้เชิงลึกในโปรดักซ์ Symetrix DSP series digital sound processor รวมถึงความรู้พื้นฐานและทักษะต่างๆเพื่อการติดตั้งและใช้งานโปรดักซ์ Symetrix งานจะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 10โมงเช้า ถึง 5โมงเย็น โดยเราจะจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงอาหารกลางวันและของว่างให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*