Loud&Clear 2017

 บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด แผนกระบบรักษาความปลอดภัยและระบบสื่อสาร จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice และ Dynacord เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560  ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ  เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี แบรนด์ Electro-Voice  และ 70 ปี แบรนด์  DYNACORD พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 5 ซีรีส์ ได้แก่ (1) ลำโพง Portable ELX200 พร้อมฟังก์ชัน QuickSmartDSP ช่วยยกระดับการควบคุมเสียงได้อย่างดีเยี่ยม (2) ลำโพง Column Line array EVOLVE 50 ดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายเหมาะสำหรับบริษัทให้เช่าระบบเสียง (3) ลำโพง แบบ  Fix Install EV-C ลำโพงสองทาง ขนาด 8”, 12”, 15”  และซับวูฟเฟอร์ 18” (4) ลำโพง EVID-S ซีรีส์ ลำโพง 4”, 5”, 8” และซับวูฟเฟอร์ 10”, 12” มาพร้อมระบบ SmartMount ติดตั้งง่าย รวดเร็วกว่าที่เคย (5) เครื่องขยายเสียง L&C ซีรีส์ แบรนด์ Dynacord รวมทั้ง อัปเดทผลิตภัณฑ์แบรนด์ Bosch ในส่วนของระบบเสียงประกาศสาธารณะดิจิตอล PAVIRO ที่เพิ่มขีดความสามารถในการขยายระบบและความปลอดภัยให้สูงยิ่งขึ้น และระบบชุดประชุมดิจิตอล DICENTIS ทั้งแบบไร้สายและมีสายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงการสนทนา โดยมีผู้เชี่ยวชาญระบบเสียงโปรซาวด์มาร่วมบรรยาย 2 ท่าน Mr. Guillermo Wabi จากบ๊อช ประเทศสหรัฐอเมริกา และ Mr. Patrick Hau จากสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และช่วงสุดท้ายของงานได้มีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินรับเชิญ วงอีทีซี โดยใช้ระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice และ Dynacord ภายในงานได้รับการสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีและทุกคนประทับใจในคุณภาพเสียงของ Electro-Voice และ Dynacord เป็นอย่างมาก

www.electrovoice.com

info.security@th.bosch.com

Random Posts

 • บริษัท เครื่องเสียง ร่วมงาน TOGETHER WE BRING IMAGINATION TO LIFE

  บริษัท เครื่องเสียง จำกัด บริษัทฯ ในเครือ บริษัท วิชัย เทรดดิ้ง (1983) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จอ Da-Lite ได้ร่วมงาน TOGETHER WE BRING IMAGINATION TO LIFE ที่ทาง […]

 • เอปสัน EB-1795F ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด 

    เอปสัน เปิดตัวโปรเจคเตอร์ขนาดพกพา EB-1795F ซีรี่ส์ใหม่ล่าสุด เอปสัน เปิดตัว 3LCD โปรเจคเตอร์ซีรี่ส์ใหม่ EB-1700 Series ที่มีขนาดบางที่สุดเพียง 44 มิลลิเมตร ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการนำเครื่องไปเสนองานนอกสถานที่ ครบเครื่องเรื่องฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi และ NFC ที่สามารถแชร์ไฟล์จากอุปกรณ์ผ่าน Epson iProjection อีกทั้งยังควบคุมการทำงานผ่านแอพพลิเคชั่นเหมือนรีโมทคอนโทรล รวมถึงยังมีฟังก์ชั่น keystone correction ที่จะช่วยแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมูแบบอัตโนมัติทั้งในแนวตั้งและแนวนอน และมีปุ่มปรับภาพที่จะช่วยปรับสัดส่วนภาพไม่ให้บิดเบี้ยวเมื่อฉายขึ้นสู่หน้าจอ นอกจากนี้มีฟังก์ชั่นแยกหน้าจอ สามารถนำภาพจากอุปกรณ์สองเครื่องขึ้นฉายภาพพร้อมกันทั้งสองหน้าจอได้อีกด้วย โดยในรุ่น EB-1795F และ EB-1785W จะมีความสว่างสูงถึง 3,200 ลูเมนส์ และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ Gesture Presenter ที่ทำให้การนำเสนอดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งควบคุมการนำเสนองานด้วยการใช้ปุ่มสัมผัสบนหน้าจอโดยไม่ต้องใช้ Clicker อีกต่อไป […]

 • DSM SHOW 2017 

  งานแสดงเครื่อง แสง สี เสียง และเครื่องดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ “DSM DIGITAL SOUND MUSIC SHOW 2017” 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ชั้น 4 เซ็นทรัลเวสต์เกต […]

 • Digico Training – SD Series

  จัดโดย Fuzion Far East LTD.16 มกราคม – 17 มกราคม 16 มกราคม เวลา 10:00 ถึง 17 มกราคม เวลา 16:00 Fuzion Far East LTD. 23/92-94 Soi […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*