Loud&Clear 2017

 บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด แผนกระบบรักษาความปลอดภัยและระบบสื่อสาร จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice และ Dynacord เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560  ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ  เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี แบรนด์ Electro-Voice  และ 70 ปี แบรนด์  DYNACORD พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 5 ซีรีส์ ได้แก่ (1) ลำโพง Portable ELX200 พร้อมฟังก์ชัน QuickSmartDSP ช่วยยกระดับการควบคุมเสียงได้อย่างดีเยี่ยม (2) ลำโพง Column Line array EVOLVE 50 ดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายเหมาะสำหรับบริษัทให้เช่าระบบเสียง (3) ลำโพง แบบ  Fix Install EV-C ลำโพงสองทาง ขนาด 8”, 12”, 15”  และซับวูฟเฟอร์ 18” (4) ลำโพง EVID-S ซีรีส์ ลำโพง 4”, 5”, 8” และซับวูฟเฟอร์ 10”, 12” มาพร้อมระบบ SmartMount ติดตั้งง่าย รวดเร็วกว่าที่เคย (5) เครื่องขยายเสียง L&C ซีรีส์ แบรนด์ Dynacord รวมทั้ง อัปเดทผลิตภัณฑ์แบรนด์ Bosch ในส่วนของระบบเสียงประกาศสาธารณะดิจิตอล PAVIRO ที่เพิ่มขีดความสามารถในการขยายระบบและความปลอดภัยให้สูงยิ่งขึ้น และระบบชุดประชุมดิจิตอล DICENTIS ทั้งแบบไร้สายและมีสายที่มาพร้อมคุณภาพเสียงการสนทนา โดยมีผู้เชี่ยวชาญระบบเสียงโปรซาวด์มาร่วมบรรยาย 2 ท่าน Mr. Guillermo Wabi จากบ๊อช ประเทศสหรัฐอเมริกา และ Mr. Patrick Hau จากสำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และช่วงสุดท้ายของงานได้มีการแสดงดนตรีสดจากศิลปินรับเชิญ วงอีทีซี โดยใช้ระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice และ Dynacord ภายในงานได้รับการสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีและทุกคนประทับใจในคุณภาพเสียงของ Electro-Voice และ Dynacord เป็นอย่างมาก

www.electrovoice.com

info.security@th.bosch.com

Random Posts

 • Generation-S แนะนำลำโพงบลูทูธ Fender

  ลำโพงบลูทูธ เฟนเดอร์ รุ่นนิวพอร์ต (Newport) ได้รูปแบบและแรงบันดาลใจจากแอมปลิไฟเออร์ รุ่น ‘Silverface’ ซึ่งเป็นรุ่นคลาสิกของเฟนเดอร์ คือด้านหน้าออกแบบเป็นตะแกรงโลหะ มีปุ่มปรับระะดับเสียงเบส เสียงแหลม และไฟ LED สีน้ำเงิน สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งเสียบปลั๊กไฟหรือไม่เสียบก็ได้ โดยมีแบตเตอรี่ในตัวไม่มีสายไฟเกะกะ ควบคุมผ่าน บลูทูธได้ไกลมากกว่า 33 ฟุต […]

 • เยือนไทยครั้งแรก ดร. อันเดรอัส เซนไฮเซอร์ 

    ครั้งแรกในประเทศไทยกับการมาเยือนของ ดร. อันเดรอัส เซนไฮเซอร์ ดร. อันเดรอัส เซนไฮเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ เซนไฮเซอร์ ได้เดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยการเดินทางครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนเดินทางทัวร์ภูมิภาค ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจากเยอรมนี ที่มีต่อตลาดประเทศไทยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เซนไฮเซอร์ ปรับทิศทางสู่โมเดลธุรกิจแบบทางตรง เซนไฮเซอร์ กรุ๊ป บริหารจัดการธุรกิจโดยทายาทรุ่นที่ 3 ได้แก่ แดเนียล […]

 • L-Acoustics Presentation Day 2018

  ขอเรียนเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการ Pro Sound ทุกท่านทั่วประเทศ เข้าร่วมงาน L-Acoustics Presentation Day 2018 ในวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม นี้ที่ The Banquet Hall at […]

 • TOPP PRO X 15A Professional Active Speaker System

  TOPP PRO รุ่น X 15A เป็นตู้ลำโพงที่ภายในประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงต่ำชนิดแม่เหล็ก Ferrite ขนาด 15 นิ้ว Voice Coil ขนาด 2 นิ้ว ส่วนดอกลำโพงเสียงสูงชนิด Neodymium ขนาด 1 นิ้ว […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*