NTS mixer 

KL SERIES : ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์งานเสียงระดับมืออาชีพ

  มิกเซอร์ระดับมืออาชีพรุ่นใหม่จาก NTS ที่มาพร้อมเอฟเฟ็กต์ดิจิตอลแท้ 24 บิต ที่มีมาให้ถึง 2 ชุด สามารถเลือกเอฟเฟ็กต์ได้มากถึง 99 x 99 โปรแกรม ซีรี่ส์นี้มีมาให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาด 8 แชนเนล (4 โมโน / 2 สเตอริโอ), 12 แชนเนล (8 โมโน / 2 สเตอริโอ) และ 16 แชนเนล (12 โมโน / 2 สเตอริโอ) ปลั๊กอินพุตเป็นแบบคอมโบปลั๊ก มีปุ่ม Phantom +48V, Solo และ Mute ที่แยกอิสระสำหรับแต่ละแชนเนล, กราฟิกอีควอไลเซอร์ 9 แบนด์, 2 AUX รองรับการเล่นไฟล์เสียงผ่านพอร์ต USB / MP3 Player หรือเลือกเล่นเพลงจากมือถือสมาร์ทโฟน และแท็ปเลตผ่าน Bluetooth ได้โดย ตรง ปุ่มกด, โวลุ่มสไลด์ ที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ให้สีสันที่แปลกใหม่แต่ดูลงตัว นอกจากนี้ในส่วนของวงจร ก็ยังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถี พิถัน เพื่อให้ได้สัญญาณเสียงที่ดีเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวน… 

สอบถามเพิ่มเติมที่ บริษัท เอ็นทีเอส อิเล็กทรอนิกส์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-4387023-4, 02-437-7639 โทรสาร 02-437-1897

www.nts-solution.com

Random Posts

  • SynAudCon 
  • JBL VTX A12

    JBL VTX A12 เป็นลำโพง Tour Sound ที่สมบูรณ์แบบและเหมาะสมสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบ Tour Sound ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ รวมถึงการติดตั้งถาวรแบบ Hi-End ซึ่ง VTX A12 ถูกคิดค้นออกแบบมาเพื่อรับมือกับความท้าทาย กับผู้ให้บริการเช่าเครื่องเสียง PA, Sound […]

  • จาบร้า หูฟังไร้สาย Evolve series 

    จาบร้า ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในกลุ่ม Evolve series จาบร้า ผู้นำด้านการพัฒนาอุปกรณ์เพื่อการสื่อสารระดับมืออาชีพ และโซลูชั่นส์เสียง ขยายไลน์ตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มอีโวลฟ์ ที่ครองความเป็นผู้นำอยู่ ด้วยหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเพื่อธุรกิจองค์กร จา บร้า อีโวลฟ์ 75 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การผสมผสานคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวน (active noise cancellation) พร้อมด้วยแถบไฟแสดงสถานะห้ามรบกวน ‘busylight’ คือหูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ที่ได้รับการรับรองจากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ซึ่งเป็นชุดหูฟังเพื่อ Skype for […]

  • การเตรียมการใช้ MIXER ในการแสดงสด 

    ฟังการบรรยาย พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ “การเตรียมการใช้ MIXER ในการแสดงสด” โดยผู้คร่ำหวอดในวงการ PA คุณชวลิต มหาวิริยะกุล(พี่แอ๊ด TEN YEARS AFTER AUDIO) เมื่อวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 60 ณ M-HALL อาคารมหาจักร ที่ผ่านมา ได้มีการบรรยาย พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ในหัวข้อ “การเตรียมการใช้ MIXER ในการแสดงสด” โดยผู้คร่ำหวอดในวงการ PA คุณชวลิต มหาวิริยะกุล หรือ พี่แอ๊ด TEN YEARS AFTER […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*