NTS mixer 

KL SERIES : ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์งานเสียงระดับมืออาชีพ

  มิกเซอร์ระดับมืออาชีพรุ่นใหม่จาก NTS ที่มาพร้อมเอฟเฟ็กต์ดิจิตอลแท้ 24 บิต ที่มีมาให้ถึง 2 ชุด สามารถเลือกเอฟเฟ็กต์ได้มากถึง 99 x 99 โปรแกรม ซีรี่ส์นี้มีมาให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาด 8 แชนเนล (4 โมโน / 2 สเตอริโอ), 12 แชนเนล (8 โมโน / 2 สเตอริโอ) และ 16 แชนเนล (12 โมโน / 2 สเตอริโอ) ปลั๊กอินพุตเป็นแบบคอมโบปลั๊ก มีปุ่ม Phantom +48V, Solo และ Mute ที่แยกอิสระสำหรับแต่ละแชนเนล, กราฟิกอีควอไลเซอร์ 9 แบนด์, 2 AUX รองรับการเล่นไฟล์เสียงผ่านพอร์ต USB / MP3 Player หรือเลือกเล่นเพลงจากมือถือสมาร์ทโฟน และแท็ปเลตผ่าน Bluetooth ได้โดย ตรง ปุ่มกด, โวลุ่มสไลด์ ที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด ให้สีสันที่แปลกใหม่แต่ดูลงตัว นอกจากนี้ในส่วนของวงจร ก็ยังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถี พิถัน เพื่อให้ได้สัญญาณเสียงที่ดีเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวน… 

สอบถามเพิ่มเติมที่ บริษัท เอ็นทีเอส อิเล็กทรอนิกส์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-4387023-4, 02-437-7639 โทรสาร 02-437-1897

www.nts-solution.com

Random Posts

 • MUSIC Group APAC Partner Summit 2017 

  MUSIC Group APAC Partner Summit 2017             บริษัท ดิจิตคอนโทรล จำกัด ในเครือกลุ่ม บริษัท วิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Music Group (MIDAS, KLARKTEKNIK, LAB.GRUPPEN, TANNOY) ได้มีโอกาสร่วมงาน MUSIC […]

 • จาบร้า หูฟังไร้สาย Evolve series 

  จาบร้า ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ในกลุ่ม Evolve series จาบร้า ผู้นำด้านการพัฒนาอุปกรณ์เพื่อการสื่อสารระดับมืออาชีพ และโซลูชั่นส์เสียง ขยายไลน์ตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มอีโวลฟ์ ที่ครองความเป็นผู้นำอยู่ ด้วยหูฟังไร้สายระดับพรีเมี่ยมเพื่อธุรกิจองค์กร จา บร้า อีโวลฟ์ 75 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การผสมผสานคุณสมบัติต่างๆ ที่รวมถึงระบบตัดเสียงรบกวน (active noise cancellation) พร้อมด้วยแถบไฟแสดงสถานะห้ามรบกวน ‘busylight’ คือหูฟังไร้สายที่ดีที่สุด ที่ได้รับการรับรองจากไมโครซอฟต์ (Microsoft) ซึ่งเป็นชุดหูฟังเพื่อ Skype for […]

 • FUZION FAR EAST เปิดตัว FUZION YOUTUBE CHANNEL

  บริษัท ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าด้านระบบเสียง PA. และด้านสตูดิโอ และงานติดตั้งระบบเสียง ที่มีสินค้าแบรนด์ดังมากกว่า 24 แบรนด์ จัดงาน FUZION Launce Party ปาร์ตี้เพื่อฉลองการเปิดตัว YOUTUBE CHANNEL ช่องใหม่ […]

 • Fuzion Presents SynAudCon 

  Fuzion Presents SynAudCon สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี กับงานสัมมนาด้านระบบเสียงที่ดีที่สุดระดับโลก SynAudCon 2017 ในหัวข้อ OptEQ โดย Pat Brown วิทยากรรับเชิญจาก Synergetic Audio Concepts, Inc.USA และคุณสุทัศน์ ก่อเกียรติ Technical Director บริษัท ฟิวชั่น ฟาร์ อีสท์ จำกัด เป็นวิทยากรร่วม บรรยากาศภายในงานสัมมนา SynAudCon 2017 ครั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเป็นจำนวนมาก […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*