ROLAND PRO AUDIO INTRODUCTION 2017 

ROLAND PRO AUDIO INTRODUCTION 2017

            บริษัท กมลสุโกศล อีเล็คทริค จำกัด โดย คุณดารณี  สุโกศล แคลปป์ Executive Vice President, คุณธวัชชัย ตั้งวินิจฉัย ผู้จัดการฝ่ายขาย และคุณจักราวุธ วัชโลภาส (ที่ปรึกษา) พร้อมทีม งานกมลสุโกศลจัดงาน ROLAND PRO AUDIO INTRODUCTION 2017 เปิดตัวดิจิตอลมิกเซอร์แบรนด์ Roland LIVE MIXING CONSOLES อย่างเป็นทางการ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆของสิน ค้า Roland M5000, Roland M5000c และรุ่นอื่นๆ พร้อมสาธิตการใช้งานที่เหมาะสมทั้งงาน Live Show, Broadcasting, Theater, Studio recording and mixing โดย Taku Uesugi and Adam Lewis Yates Demonstrator จาก Roland มาเป็นผู้ให้ข้อมูลสินค้า และได้มีผู้ใช้งานจริงมาแบ่งปันประสบการณ์ใช้โดยคุณจุมภฎ ธรรมธารทอง (พี่กุ่ย Stucools Mastering Studio) Roland M5000 และ M5000c มีการตอบสนองการทำงานได้ดี และตอบทุกโจทย์การทำงาน เป็นมิกซ์ที่ไม่บังคับโครงสร้างการใช้งาน ซึ่งคุณจะมี 128 แชลเนลที่จะสามารถเป็นอะไรก็ได้ตามใจคุณ ขึ้นอยู่กับงานและสถานการณ์ ดังนั้นมิกซ์ตัวนี้จึงเหมาะที่จะเป็นทั้ง Mix FOH, Mix Monitor และสามารถทำงานได้หลากหลาย Application งานนี้มีบริษัทระบบเสียงให้เช่า บริษัทรับงานติดตั้ง ตัวแทนจำหน่าย  หน่วยงานภาครัฐและเอกชน สตูดิโอ ดิจิตอลทีวี ลูกค้าของ บริษัทกมลสุโกศล ให้การสนใจเข้าร่วมงาน และได้มาสัมผัส Roland Digital Mixing Console ณ ห้องกรกมลโรงแรมเดอะสุโกศล เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2560 

Random Posts

  • ACME Roadshow Thailand 2018
  • วิชัยเทรดดิ้ง (1983) เปิดงานการสาธิต MIDAS และ QSC 

      วิชัยเทรดดิ้ง (1983) เปิดงานการสาธิต MIDAS และ QSC คุณทวีศักดิ์ ธรรมศิริทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด กล่าวต้อนรับและเปิดงาน การสาธิตสุดยอดมิกเซอร์ แบรนด์ MIDAS และลำโพงระดับโลกแบรนด์ QSC โดยเริ่มจาก คุณแบงค์ QSC ทีมงานจาก บริษัท เครื่องเสียง จำกัด หนึ่งในกลุ่ม บริษัท วิชัยฯ  ได้ทำการสาธิตผลิตภัณฑ์ลำโพง โดยให้ลองชมและฟังเพลงทั้งเพลงช้าเพลงเร็ว กับลำโพงตั้งแต่รุ่นเล็กไปถึงรุ่นใหญ่ มี QSC : […]

  • ชุดสุดคุ้ม!! เฉพาะที่ SHOTPRO 

    ชุดสุดคุ้ม!! กับราคาโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลด 10% เฉพาะที่ SHOTPRO สาขาพระราม 2 และสาขาสยามพารากอนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11 – 15 ก.ย. 60 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทมหาจักรดีเวลอปเมนท์จำกัด 0-2256-0020-9 หรือ www.mahajak-pro.com

  • Training ที่ Y-DACC ประจำปีนี้

    ไม่เสียค่าใช้จ่าย…..!!!!!  ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า…..!!!! ในการ Training ที่ Y-DACC ประจำปีนี้ เพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆด้านของระบบเสียง เราจะมีทั้งหมด 9 หัวข้อ (จะอัพเดตเป็นระยะๆ) เริ่ม 13:30 – 17:00น. โดยประมาณ ของทุกวันที่ประกาศ สถานที่ : […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*