SCB Tawanron Training Center 

มหาจักรฯ ติดตั้งระบบเสียงและภาพให้กับ SCB Tawanron Training Center

            ทาง บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ทำการติดตั้ง ระบบเสียงและภาพให้กับ ศูนย์ฝึกอบรมพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหาดตะวันรอน จังหวัดชลบุรี (SCB Training Centers) เป็นสถานที่ฝึกอบรมพนักงานเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ติดทะเล มีคลับเฮาส์ มีห้องพัก ห้องประชุม 4 ห้อง สนามหญ้า สถานที่จอดรถ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ทาง บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ดูแลในส่วนของห้องประชุมทั้งหมด 4 ห้อง เป็นการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เพิ่มเติม เพื่อทดแทนของเก่าที่ชำรุดเสียหาย และปัญหาจากการใช้งานและมีข้อจำกัดในการใช้งาน จึงให้ บริษัท มหาจักรฯ เข้าไปสำรวจพร้อมนำเสนอแนว ทางเพื่อแก้ไข

            งานติดตั้งอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับอินพุตใช้ SHURE รุ่น ULXD4D Dual Channel Digital Wireless Receiver, SHURE รุ่น ULXD2, SHURE รุ่น SM58  Handheld Wireless  Microphone Transmitter, SHURE รุ่น ULXD1 Wireless Bodypack Transmitter, SHURE รุ่น SB900 Rechargeable Battery, SHURE รุ่น SBC200-E 2-up Universal Charger with Power Supply อุปกรณ์ใช้สำหรับ Processing ใช้ SOUNDCRAFT รุ่น SIGNATURE 12 Analog mixer 12 input with EQ and effects Analog audio mixer, DBX รุ่น DRIEVRACK PA2 Complete Loudspeaker Management System อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเอาต์พุตใช้ CROWN รุ่น XLS1502 Power amplifier 300 Watt. X 2 Ch., JBL รุ่น CONTROL 28-1 8″ woofer 2- Way Speaker 240 Watt. ซึ่งอุปกรณ์ที่นำมาติดตั้งเพิ่มเติมนี้ สามารถช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้ เช่นป้องกันเสียงหอน และป้องกันสัญญาณ wireless microphone ไม่ให้รบกวนซึ่งกันและกันได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด โทร. 0-2256-0020-9 หรือ www.mahajak-pro.com

Random Posts

 • นัฐพงษ์ฯเปิดตัว Driver Tweeteพ งานตู้ลำโพงกลางแจ้ง CELESTION 

  นัฐพงษ์ฯเปิดตัว Driver Tweeter สำหรับงานตู้ลำโพงกลางแจ้ง CELESTION   CELESTION : HF Neo Neodymium magnet compression drivers… เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ บริษัท นัฐพงษ์ เซลล์แอนด์เซอร์ วิส จำกัด ผู้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทดอกลำโพงกลางแจ้ง ภายใต้แบรนด์ Celestion แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งแบรนด์ Celestion มีดอกลำโพงสำหรับงานตู้ลำโพงกลางแจ้งหลายรุ่นหลาย Series ด้วยกัน ซึ่งในฉบับนี้ทางบริษัทฯขอแนะนำกลุ่มสินค้าประเภท Driver Tweeter ชนิดแม่เหล็กแบบ Neodymium ซึ่ง Driver Tweeter แบบ Neodymium จะมีน้ำหนักเบากว่าแม่เหล็กถาวรหรือ Ferrite แต่ในขณะที่คุณ […]

 • 1MORE ประกาศรุกตลาดหูฟังในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

  19  “วันมอร์” บริษัทผู้ผลิตหูฟังพรีเมี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัวเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดเต็มกับครั้งแรกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกัน 10 รุ่น ซึ่งเป็นหูฟังแบบสอดหู (In-ear headphones) จำนวน 8 รุ่น และหูฟังแบบครอบหู (Over-ear headphones) จำนวน 2 รุ่น โดย […]

 • CF-128 Series : ชุดไมค์ประชุมระบบอะนาลอก 

  CF-128 Series : ชุดไมค์ประชุมระบบอะนาลอกใหม่ล่าสุดจาก NPE             CF-128 Series ชุดประชุมรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาให้รอง รับการประชุมทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เป็นระบบอะนาลอกที่ใช้การเชื่อมต่อที่ทันสมัย ด้วยระบบสาย T-Cable เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้งและการเดินสายให้เป็นระเบียบเรียบร้อย มีช่องต่อสายเข้าตัวไมค์เพียงเส้นเดียว ทำให้สามารถถอดสายไมค์ที่มีปัญหาออกได้ โดยไมค์ที่เหลือในระบบยังคงทำงานได้ตามปกติ ซึ่งเป็นคุณสมบัติดีเด่นของ CF-128 Series และมีช่อง Insert สำหรับต่อเสริมอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงภายนอก เช่น EQ, Auto Feedback เพื่อช่วยให้การปรับแต่งคุณภาพเสียงและลดปัญหาเรื่องเสียง Feedback ในระบบชุดประชุมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ […]

 • ALLEN&HEATH dLIVE 

  บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โกลบอล จำกัด เปิดตัวดิจิตอลมิกเซอร์ ALLEN&HEATH dLIVE             บริษัท วัน ซีสเท็มส์ โกลบอล จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายบอร์ดดิจิตอลคอนโซล ALLEN&HEATH ได้จัดงานเปิดตัวรุ่นโมเดลใหม่ล่าสุดของบอร์ด ALLEN&HEATH ในซีรี่ส์ dLIVE มีสองรุ่นโมเดลคือ dLIVE C Class และ S Class เพื่อตอกย้ำถึงความนิยมใช้งานจากมืออาชีพทั่วโลกกับยอดจำหน่ายในรุ่นก่อนๆที่ทำได้สูงสุด ทั้งนี้คุณฮาร์เวิร์ด เฉิน ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*