Bose Home Speaker 500 ถ่ายทอดเสียงได้กว้างกว่าลำโพงอัจฉริยะทั่วไป

Bose Home Speaker 500 ลำโพงอัจฉริยะที่จะเติมเต็มห้องของคุณด้วยพลังแห่งเสียงเพลง ภายในลำโพงประกอบด้วยดอกลำโพงที่ถูกจัดวางไว้ในทิศทางตรงข้ามกัน เพื่อให้เสียงถูกส่งออกไปกระทบผนังห้องทำให้เกิดเวทีเสียงที่กว้างกว่าลำโพงธรรมดาทั่วไป ระบบสั่งงานด้วยเสียง Alexa ถูกติดตั้งมาในตัวเครื่อง คุณจะสามารถเรียกฟังบทเพลงนับล้านเพลงจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ต หรือรับฟังบทเพลงจากรายการโปรดของคุณได้ด้วยเสียงพูด แม้ว่าเสียงเพลงในขณะนั้นจะดังกลบเสียงของคุณก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีไมโครโฟนรับเสียงความไวสูงจำนวน 8 ตัว ที่ถูกจัดเรียงอยู่ภายในตัวเครื่องยังคงสามารถรับฟังเสียงจากคุณ มากไปกว่านั้นยังให้คุณควบคุมการเล่นเพลง หยุดเพลงชั่วคราวหรือข้ามเพลงผ่านแอพพลิเคชั่น Bose Music ได้อีกด้วย เมื่อคุณต้องการเสียงเพลงจากแหล่งเพลงต่างๆ ผ่านผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่งอย่าง Spotify และ Deezer สามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสจากการตั้งค่าปุ่ม Preset ที่มีถึง 6 ช่อง หรือเชื่อมต่อผ่านบลูทูธเพื่อเล่นเพลงจากโทรศัพท์หรือแท๊ปเล็ตของคุณ การเล่นเพลงจาก Alexa ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาไปเลย เมื่อ Alexa สามารถรายงานสภาพอากาศและรายงานข่าวสาร รวมถึงตอบในสิ่งที่คุณอยากรู้ได้ นอกจากนี้การอัพเดทซอฟท์แวร์ในอนาคตอันใกล้ยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติเพื่อรองรับการใช้งาน Apple AirPlay 2 อีกด้วย วัสดุภายนอกขึ้นรูปด้วยอลูมิเนียมปัดด้านแบบไร้รอยต่อ ทำให้ตัวลำโพงสวยงาม
Bose Home Speaker 500 เป็นหนึ่งในสมาชิกใหม่ในตระกูลลำโพงอัจฉริยะ และลำโพงซาวด์บาร์รุ่นใหม่ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากห้องต่างๆ ได้มากขึ้น ลำโพงมีสีให้เลือกทั้ง Triple […]

Electro-Voice เปิดตัวไมโครโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล RE Series

Electro-Voice เปิดตัวไมโครโฟนรุ่นใหม่ในตระกูล RE Series สองรุ่น ได้แก่ รุ่น RE420 และ RE520  โดยเป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ให้เสียงที่ทรงพลังเหมาะกับงานแสดงสด งานภาพยนตร์โฆษณา งานคอนเสิร์ต รวมถึงงานพิธีกรรมทางศาสนา ไมโครโฟนรุ่น RE420 ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ที่มีรูปแบบการรับเสียงจากด้านหน้า (cardioid) สามารถรับเสียงจากทั้งผู้ใช้งานโดยตรง และเสียงที่ห่างไมโครโฟนได้ดี โดยไม่มีปัญหาเสียงรบกวน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ หากพูดถึงคุณภาพเสียงแล้ว ไมโครโฟนรุ่นนี้สามารรถให้เสียงต่ำที่นุ่มทุ้ม เสียงกลางที่เปิดกว้าง และเสียงสูงที่ชัดเจน   ไมโครโฟนรุ่น RE520 ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์อีกหนึ่งรุ่น ที่มีรูปแบบการรับเสียงจากทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (supercardioid) สามารถแยกแยะเสียงได้อย่างดีเยี่ยม และยังป้องกันการเกิดเสียงก้องได้ดี จึงทำให้ได้เสียงพูดที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อม ที่ไม่เอื้ออำนวยของเวที ในแง่ของคุณภาพเสียง ไมโครโฟนรุ่นนี้ให้สียงต่ำที่หนักแน่น เสียงกลางที่เป็นธรรมชาติและสุดท้าย เสียงสูงที่มีรายละเอียด   ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.electrovoice.com/news-details.php?id=1904 หรือ info.security@th.bosch.com

BOSE แนะนำสินค้าใหม่ ปี 2562

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2019 ที่ผ่านมา บริษัท อัศวโสภณ จำกัด ได้จัดงานสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย และสื่อมวลชนประจำปีขึ้น ที่โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด, กรุงเทพ ภายในงานมีตัวแทนจำหน่ายและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ในขณะเดียวกันทางบริษัท อัศวโสภณ จำกัด ได้ใช้โอกาสนี้ในการเปิดตัวสินค้าใหม่ให้ตัวแทนจำหน่ายได้มีโอกาสเรียนรู้ ทดสอบและสัมผัสกับเทคโนโลยี่ที่ทาง Bose ได้นำมาเสนอในตัวสินค้าด้วย พร้อมรูปลักษณ์ใหม่ของผลิตภัณท์ต่างๆ  ซึ่งภายในงานได้แบ่งการสัมนาแนะนำสินค้าใหม่ออกเป็นสี่ส่วนด้วยกันครอบคลุมสินค้าทางด้าน Professional Auduo, Personal Audio และสินค้าทางด้าน Home Audio. หลังจากการสัมมนาทาง บริษัท อัศวโสภณ จำกัด ก็ได้จัดเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย และสื่อมวลชน พร้อมฟังดนตรีจากนักร้องรุ่นเก๋าเสียงคุณภาพโดย คุณ ฮาร์ทสุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล พร้อมแจกของรางวัลมากมาย

Shure Antenna Workshop

เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ !! คอร์สดีๆ ที่ได้รู้ทุกเคล็ดลับแบบมืออาชีพกับ “เรื่องเล็กๆ แต่ไม่เล็กของระบบสายอากาศ SHURE” วันพฤหัสบดี ที่ 31 ม.ค. 2562 เริ่ม 13.30 เป็นต้นไป @Mahajak Experience Center อาคารมหาจักร (สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ) #สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://goo.gl/DPJtWr สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-2560025 ต่อ 708

BOSE OUTLET SALE

อัพเดทล่าสุด!! รายการสินค้าสำหรับ BOSE OUTLET SALE สินค้ามีเหลือไม่มากนัก คนรัก BOSE ไม่ควรพลาด อัศวโสภณเปิดบ้าน Clearance สำหรับ Home Audio และเครื่องเสียง PA ลดสูงสุด 60% เฉพาะที่สาขาพระราม 3 ตั้งแต่วันนี้ – 3 กุมภาพันธ์ 2562นี้ เท่านั้น สนใจสั่งซื้อสินค้า พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทรศัพท์ 02.683.2323-8 หรือ LINE@ : @asavasopon (มี @ ด้านหน้า) และพบสินค้าปกติราคาสุดพิเศษ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.asavasopon.co.th/  (ตั้งแต่วันนี้ – 3 กุมภาพันธ์ 2562 นี้)

เอปสันจัดเต็มเลเซอร์โปรเจคเตอร์ความสว่างสูง พร้อมโชว์เทคนิคแมปปิ้ง สร้างมิติใหม่การแสดงแสงเสียงงานลอยกระทงสุโขทัย

16 พฤศจิกายน 2561 – เอปสันยกชุดเลเซอร์โปรเจคเตอร์ความสว่างสูง สร้างสรรค์งาน Projection Mapping สนับสนุนการแสดงแสงเสียงงานประเพณีลอยกระทงเผาเทียนเล่นไฟ จังหวัดสุโขทัย ตั้งแต่ 16 – 22 พฤศจิกายน 2561 ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “งานประเพณีลอยกระทง เผาเทียนเล่นไฟนับว่าเป็นงานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นความภาคภูมิใจของจังหวัดสุโขทัย ที่ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนร่วมกันจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องกว่า 40 ปี สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดฯ ในระดับสากล ทั้งยังเป็นงานที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของจังหวัดฯ เพราะทุกๆ ปีจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มาเที่ยวงานและชมการแสดงแสงเสียงได้มากกว่าแสนคน” “เอปสันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้โอกาสจากจังหวัดสุโขทัย ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแสดงแสงเสียงที่เป็น ไฮไลท์ของงานประเพณีลอยกระทงฯ ครั้งที่ 42 โดยทางบริษัทฯ จะนำหนึ่งในเทคโนโลยีที่เอปสันภาคภูมิใจเข้ามา ช่วยรังสรรค์งานประเพณีลอยกระทงเผาเทียนเล่นไฟที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้วให้มีความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก โดยเอปสัน จะนำเลเซอร์โปรเจคเตอร์เข้ามาผสมผสานกับเทคนิค Projection Mapping ซึ่งเป็นการฉายภาพลงบนวัตถุ เพื่อ สร้างมิติของภาพให้มีชีวิตชีวา อาทิ […]

BOSE Outlet Sale

อัศวโสภณเปิดบ้าน Clearance สำหรับ Home Audio และเครื่องเสียง PA ลดสูงสุด 60% ที่สาขาพระราม 3 เท่านั้น และสินค้าปกติราคาสุดพิเศษ ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสั่งซื้อได้ที่ www.​asavasopon.co.th 18 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามโทร 02 683 2323 – 8 หรือ LINE : @asavasopon  

NPE Research : CF-128BM : Conference Booster

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับเพิ่มจำนวนการต่อชุดไมค์ประชุมให้มากขึ้น โดยการต่อใช้งานร่วมกับระบบของ CF-128 Series ที่ประกอบด้วยเครื่องควบคุม CF-128S กับไมค์ประธาน CF-128C และชุดไมค์ผู้ร่วมประชุม CF-128D จากปกติที่ต่อใช้งานได้สูงสุด 128 ตัว จะทำให้สามารถเพิ่มการต่อชุดไมค์ใช้งานได้อีกถึง 32 ตัว รวมไมค์ทั้งหมด 160 ตัว และยังสามารถต่อเพิ่ม CF-128BM ได้สูงสุด 2 ตัว จะทำให้สามารถใช้งานไมค์เพิ่มได้สูงถึง 192 ตัว เพื่อให้มีไมค์ใช้งานได้มากขึ้นตามที่ต้องการ โดยมีช่องปรับ เพิ่ม / ลด ระดับสัญญาณเสียงพูด และเสียงขยายลำโพงภายในชุดไมค์ประชุมได้ แบบแยกอิสระจากกัน… สนใจสามารถทดสอบสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข)  โทรสาร 0-2226-4020 สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) […]

Superlux : HD-672 Semi-Open Dynamic Over Ear Headphone

Superlux HD-672 เป็นหูฟังไดนามิกแบบครอบหู-กึ่งเปิด ที่มาพร้อมกับลำโพงความแม่นยำสูงขนาด 50 มม. ตอบสนองความถี่ได้อย่างสมดุล และมีความไวสูง มีค่าความต้านทานต่ำ ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยความคมชัด และรายละเอียดสูง… หูฟัง Superlux HD-672 สามารถใช้กับอินพุตเสียงหลากหลายรูปแบบ และเหมาะสำหรับการตรวจสอบความละเอียดของเพลงใช้งานได้ทั้งในบ้าน สตูดิโอ หรือแบบพกพา มีหูฟังแบบปรับตัวเอง และแผ่นรองหูฟังทำมาจากวัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้หูของคุณเย็นสบายและจะไม่บีบอัด หรือหลุดลอกเมื่อเวลาผ่านไปเช่นแผ่นรองแบบธรรมดา… หูฟัง HD-672 ของ Superlux มีน้ำหนักเบาและทนทาน พวกเขารู้สึกสบายและสนุกสนานในช่วงการฟังเป็นเวลานาน เสียงโดยรวมมีความเป็นกลางมากกว่า การตอบสนองความถี่ขยายด้วยเสียงเบสที่ตึงกระชับ มิดเดิลและระดับเสียงสูงที่ชัดเจนและละเอียด หูฟังมีความคล่องตัวและมีการกระจายตัวที่โดดเด่น ในขณะที่ให้การแยกที่ดีเยี่ยม คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ HD-672 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการชื่นชมและการตรวจสอบเพลง… สนใจสามารถทดสอบสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข)  โทรสาร 0-2226-4020 สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ […]