SHURE ADVANCED RF SEMINAR &AXIENT DIGITAL LAUNCHING

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท มหาจักรดีเว ลอปเมนท์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ได้จัดงาน SHURE ADVANCED RF SEMINAR & AXIENT DIGITAL LAUNCHING ที่ Mahajak Hall โดยมีทีมวิทยากรรับเชิญพิเศษจาก SHURE ASIA คือ  Mr. Andy Chan ตำแหน่ง Senior Manager, Technical Marketing and Marketing Operations และ Mr. Andy Fong ตำแหน่ง Senior Manager, Pro Audio มาให้คำแนะนำและตอบคำถามต่างๆ กับผู้ที่เข้าร่วม งานครั้งนี้

41 42 43 44 ภายในงานได้มีการแนะนำการใช้งานในเรื่อง เทคนิคในการบริหารจัดการคลื่นความถี่ของไมโครโฟนไร้สาย รวมทั้งเปิดตัว Digital Wireless Microphone รุ่นใหม่ล่าสุดคือ SHURE AXIENT DIGITAL โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างหลากหลาย เช่น กลุ่ม Sound Engineer, กลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเช่าเครื่องเสียง PA, กลุ่มคนทำงานทาง ด้านระบบสื่อสาร Broadcasting และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานต่างก็ให้ความสนใจทั้งเรื่องของเทคนิค และข้อมูลตัวสินค้า โดยสอบถามข้อมูล และข้อสงสัยต่างๆ สำหรับการใช้งานในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเว ลอปเมนท์ จำกัด โทร. 02-2560020-9 หรือ www.mahajak-pro.com

Random Posts

 • CVE Series รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! 

  CVE Series รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! CVE Power Speaker รุ่นใหม่จากทาง Cerwin – Vega! เป็นลำโพงแบบมีเพาเวอร์ในตัว ใช้งานง่ายเพียงเสียบปลั๊กใช้ได้เลย โดยออกมา 4 รุ่นด้วยกันได้แก่ CVE-10*, CVE-12*, CVE-15* เป็นลำโพงขับเสียงกลางแหลมขนาด 10, 12, 15 นิ้ว (ตามชื่อรุ่น) และ CVE-18s*เป็นลำโพงที่ให้เสียงเบสหรือตู้ซับวูฟเฟอร์ขนาด 18 นิ้วนั่นเอง โดยรุ่นดังกล่าวนั้นจะมีกำลังขับอยู่ที่ 1,000 Watt ใช้แอมป์ Class D […]

 • CF-128 Series : ชุดไมค์ประชุมระบบอะนาลอก 

  CF-128 Series : ชุดไมค์ประชุมระบบอะนาลอกใหม่ล่าสุดจาก NPE             CF-128 Series ชุดประชุมรุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาให้รอง รับการประชุมทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เป็นระบบอะนาลอกที่ใช้การเชื่อมต่อที่ทันสมัย ด้วยระบบสาย T-Cable เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้งและการเดินสายให้เป็นระเบียบเรียบร้อย มีช่องต่อสายเข้าตัวไมค์เพียงเส้นเดียว ทำให้สามารถถอดสายไมค์ที่มีปัญหาออกได้ โดยไมค์ที่เหลือในระบบยังคงทำงานได้ตามปกติ ซึ่งเป็นคุณสมบัติดีเด่นของ CF-128 Series และมีช่อง Insert สำหรับต่อเสริมอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงภายนอก เช่น EQ, Auto Feedback เพื่อช่วยให้การปรับแต่งคุณภาพเสียงและลดปัญหาเรื่องเสียง Feedback ในระบบชุดประชุมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ […]

 • JBL Ki80 Series

     JBL Ki80 Series (Karaoke Sound Reinforcement Full Range Loundspeaker System) Ki80 Series ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใช้งานรูปแบบคาราโอเกะ  โดยในซีรี่ย์นี้มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ Ki08, Ki81, Ki82 (ทางบริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ […]

 • PSC รับสมัครงานช่วงปิดภาคเรียน

  น้องๆนักศึกษา ที่มีความสนใจด้านงานบริการ ระบบแสง-เสียง อยากมีรายพิเศษช่วงปิดภาคเรียนครับ สนใจติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*