SHURE : PG ALTA Series 

SHURE : PG ALTA Series

พบกับกลุ่มครอบครัว SHURE Microphone รุ่นล่าสุด PG ALTA™ หรือเรียกย่อๆว่า PGAเป็นกลุ่มของไมโครโฟนประเภท Wired Microphone ซึ่ง PGA มีรากฐานมาจากไมโครโฟนตระกูล PG อันโด่งดัง และเป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน และเพื่อความทันสมัยและคุณ ภาพเสียงที่จำเป็นต้องมีมากขึ้นในปัจจุบัน SHURE จึงได้ถือโอกาสพัฒนาต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการผลิตไมโครโฟนภายใต้ชื่อใหม่ PG ALTA™ ที่มีการออกแบบโคร่งสร้างด้วยโลหะ มีความแข็งแรงทนทานสูง พร้อมด้วยโทนสีดำมันขึ้นเงาดูหรูหร่า รองรับเสียงได้อย่างหนักหน่วง เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับเครื่องดนตรีประเภทต่างๆ ได้อย่างลงตัว ชุด PG ALTA™ มีการแบ่งประเภทให้เหมาะสำหรับใช้งานดังนี้

     · Multi-Application PGA181 : เป็นไมโครโฟนชนิด Condenser มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid… เหมาะสำหรับ : จ่อตู้แอมป์กีตาร์, Acoustic Guitar, เสียงร้องเครื่องสาย และเครื่องเคาะต่างๆ

     · Vocals PGA48 : เป็นไมโครโฟนชนิด Dynamic มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid… เหมาะสำหรับ : การพูดทั่วไปการขับร้องคาราโอเกะ

     · Vocals PGA58 : เป็นไมโครโฟนชนิด Dynamic มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid… เหมาะสำหรับ : ใช้เป็นไมค์หลักและไมค์ประสานเสียงบนเวที

     · Recording PGA27 : เป็นไมโครโฟนที่มีไดอะเฟรมขนาดใหญ่ชนิด Condenser มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid ตอบสนองต่อความถี่เสียงได้กว้าง… เหมาะสำหรับ :บันทึกเสียงร้องรับเสียงจากเครื่องเล่น Acoustic ต่างๆจ่อตู้แอมป์เบส

     · Instruments PGA57 : เป็นไมโครโฟนชนิด Dynamic มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid… เหมาะสำหรับ : Snare drum, guitar amp

     · Instruments PGA81 : เป็นไมโครโฟนชนิด Condenser (Flat-response) มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid… เหมาะสำหรับ : รับเสียง Guitar, ไฮแฮท, ฉาบ,แทมเบอร์ลีนเครื่องสายต่างๆ

     · Instruments PGA98H : เป็นไมโครโฟนชนิด Condenser มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid ก้านไมค์ (gooseneck) สามารถปรับโค้งงอเข้ากับเครื่องดนตรีได้อย่างเหมาะสม… เหมาะสำหรับ : รับเสียงเครื่องเป่าชนิดต่างๆ

     · Drums PGA52 : เป็นไมโครโฟนชนิด Dynamic มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid รองรับเสียงอันหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยม… เหมาะสำหรับ : เครื่องดนตรีประเภท Kick drum, รับเสียงจากตู้แอมป์เบส

     · Drums PGA56 : เป็นไมโครโฟนชนิด Dynamic มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid รองรับเสียงอันหนักหน่วงได้อย่างดีเยี่ยม… เหมาะสำหรับ : เครื่องดนตรีประเภท Snare, Tom drums

     · Drums PGA98D : เป็นไมโครโฟนชนิด Condenser มีทิศทางการรับเสียงแบบ Cardioid มาพร้อมกับขาจับยึดอุปกรณ์แบบครบครัน สามารถติดตั้งกับเครื่องดนตรีได้อย่างลงตัว… เหมาะสำหรับ : Drum Mount, Snare, และรับเสียงของแทมเบอร์ลีน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จํากัด โทร. 02-256-0020-9หรือเว็ปไซต์ www.mahajak-pro.com

Random Posts

 • Sound & Stage ฉบับที่ 192 เดือน มีนาคม 2018

  The Absolute Sound & Stage ฉบับที่ 192 ประจำเดือน มีนาคม 2018 วางแผงแล้วครับ เต็มไปด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและน่าติดตาม

 • “เรียนรู้ – อดีต, เข้าใจ – ปัจจุบัน, เตรียมพร้อม – อนาคต ไปกับ พี่แอ๊ด Ten Years After Audio”

  งานเสวนาที่จะร่วมกันพูดคุยกันเกี่ยวกับความเป็นมาเป็นไปของวงการธุรกิจเครื่องเสียง ตลอดจนแนวโน้มในอนาคต เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม หรือนำข้อมูลตามทัศนะของวิทยากรไปประยุกต์ใช้ในชีวิตจริงตามรูปแบบของตัวเอง วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 – 16.30 น. สถานที่ LD Systems Pro-Audio Center. ถนนรัชดาภิเษก (ใกล้สถานีMRT ห้วยขวาง) ***หมายเหตุ เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินจะสะดวกที่สุด ทางออกประตู 4 แล้วเดินต่อไป ประมาณ 500 เมตร จุดสังเกต ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงเทพ*** การลงทะเบียน […]

 • Training ที่ Y-DACC ประจำปีนี้

  ไม่เสียค่าใช้จ่าย…..!!!!!  ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า…..!!!! ในการ Training ที่ Y-DACC ประจำปีนี้ เพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆด้านของระบบเสียง เราจะมีทั้งหมด 9 หัวข้อ (จะอัพเดตเป็นระยะๆ) เริ่ม 13:30 – 17:00น. โดยประมาณ ของทุกวันที่ประกาศ สถานที่ : […]

 • Wharfedale Pro : AX12

  สินค้ารุ่นใหม่จาก Wharfedale Pro : Titan AX Series รุ่น AX12 ที่ถูกออกแบบมาใหม่ด้วยระบบ DSP Mode ทำให้สามารถใช้งานได้ในรูปแบบต่างๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยกำลังขับเริ่มต้นที่ 300Watt – 600Watt Peak 128dB […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*