TOPP PRO : X 10A Professional Active Speaker System

 

X 10A Professional Active Speaker
X 10A Professional Active Speaker

รุ่น X 10A เป็นตู้ลำโพงที่ภายในประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงต่ำชนิดแม่เหล็ก Ferrite ขนาด 10 นิ้ว Voice Coil ขนาด 1.5 นิ้ว ส่วนดอกลำโพงเสียงสูงชนิด Ferrite ขนาด 1 นิ้ว Voice Coil ขนาด 1 นิ้ว มีมุมการกระจายเสียงอยู่ที่ 90 องศา ในแนวนอน และ 60 องศา ในแนวตั้ง X 10A เป็นตู้ลำโพงที่ให้มุมกระจายเสียงค่อนข้างกลาง ข้อดีก็คือคุณภาพเสียงที่ออกมา สามารถครอบคลุมพื้นที่ได้กว้าง การตอบสนองในเรื่องย่านความถี่เสียงได้ตั้งแต่ 65Hz – 20kHz และสามารถให้ความดังสูงสุดที่ระยะ 1 เมตร ถึง 116 เดซิเบล นอกจากนี้สิ่งที่เป็นส่วนประกอบสำคัญก็คือ เพาเวอร์แอมป์ในรุ่น X 10A เป็นชุดเพาเวอร์แอมป์แบบ Class D SMPS มีน้ำหนักเบา แบ่งการทำงานเป็นแบบ Bi-Amp โดยที่ให้กำลังขับย่านเสียงต่ำที่ 90Wrms และย่านเสียงสูงที่ 30Wrms สามารถให้กำลังขับสูงสุดได้ถึง 480Wpeak ในส่วนของ

การป้องกันความเสียหาย จากการเปิดการใช้งานตู้ลำโพงที่เกินคุณสมบัติ

ที่กำหนดเอาไว้ ทางผู้ออกแบบได้บรรจุวงจรป้องกัน (Electronic Protections) เอาไว้เพื่อทำการกดระดับสัญญาณเอาไว้ โดยที่มีไฟสัญลักษณ์เป็นหลอด LED สีแดง และเพื่อเตือนผู้ใช้งานให้ระวังและลดระดับความดังลง ก่อนที่จะเกิดความเสียหายขึ้น มาดูในส่วนของภาครับสัญญาณขาเข้า (Input) ด้านหลังตู้ลำโพงจะติดตั้งคอนเน็คเตอร์เพื่อรับสัญญาณขาเข้า (INPUT) แบบขั้วอเนกประสงค์ (COMBO) คือสามารถรับการเชื่อมต่อกับขั้วแบบ XLR ตัวผู้ และขั้วแบบ PHONE (TRS) ตัวผู้ได้ในขั้วต่อเดียวกัน ส่วนสัญญาณขาออก (Output) จะเป็นคอนเน็คเตอร์แบบ XLR ตัวผู้ เพื่อผู้ใช้งานสามารถ Link สัญญาณไปยังตู้ลำโพงตัวต่อไปได้

สนใจสามารถทดสอบสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020 สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380 เว็ปไซต์ www.myNPE.com, E-mail : mynpe@mynpe.com

Random Posts

 • Roland ในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2017

  Roland by Theera Music ได้นำขบวน เปียโนไฟฟ้า มาเสนอเป็นโปรโมชั่นพิเศาที่ดีที่สุดของปี ในงานบ้านและสวนแฟร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ต.ค. – 5 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยให้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน […]

 • TOPP PRO X 15A Professional Active Speaker System

  TOPP PRO รุ่น X 15A เป็นตู้ลำโพงที่ภายในประกอบด้วยดอกลำโพงเสียงต่ำชนิดแม่เหล็ก Ferrite ขนาด 15 นิ้ว Voice Coil ขนาด 2 นิ้ว ส่วนดอกลำโพงเสียงสูงชนิด Neodymium ขนาด 1 นิ้ว […]

 • TTE 

  TTE ร่วมงาน “งานสายสัมพนธ์  Meeting Light & Sound Chantaburi#2”             บริษัท โททัล อิควิปเม้นท์ จำกัด (TTE) เจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ TTE+ และผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ dB Technologies จากประเทศอิตาลี่ ได้นำลำโพง Line Array มีแอมป์+DSP ในตัวเจ้าแรกของเมืองไทยรุ่น economic Self Power series : e-123AM […]

 • แผนกระบบรักษาความปลอดภัย (Security Systems) เปลี่ยนชื่อแผนกเป็น “เทคโนโลยีอาคาร (Building Technologies)” 

  บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด แผนกระบบรักษาความปลอดภัย (Security Systems) จะมีการเปลี่ยนชื่อแผนกเป็น “เทคโนโลยีอาคาร (Building Technologies)”  เพื่อเป็นการสะท้อนภาพรวมของธุรกิจได้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ซึ่งมีการแบ่งโครงสร้างงานเป็น 2 ส่วนที่ทำงานแยกอิสระกัน […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*