Yamaha Music Worldwide Education System 

เปิดสอนดนตรีหลักสูตร Yamaha Music Worldwide Education System

Yamaha Music Academy Bangkok เปิดสอนดนตรีหลักสูตร Yamaha Music Worldwide Education System ที่เปิดสอนใน 40 ประเทศทั่วโลก รับรองโดย Yamaha Music Foundation เอกลักษณ์หนึ่งเดียวจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้ได้จัดงาน Yamaha Open House “Colour  Your Life with Music” ขึ้น โดยมีกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด Mr. Masaya Furuta ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและท่านสื่อมวลชน ร่วมด้วยคุณแม่โบว์ แวนด้า และ น้องมะลิ ด..พาขวัญ สหวงษ์ ณ Yamaha Music Square  ชั้น 4 อาคารสยามกลการ ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน โดยแม่โบว์ ได้กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณทาง Yamaha Music Academy เป็นอย่างมากที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ โดยทาง Yamaha Music Academy นั้นมีความสมบูรณ์ทั้งในเรื่องหลักสูตรการเรียนการสอน สถานที่ที่มีความพร้อม โดยเฉพาะหลักสูตรที่มีความน่าสนใจมากๆ อย่างเช่น หลักสูตรดนตรีพื้นฐานสำหรับเด็ก ชั้น ต้น JMC : Junior Music Course ซึ่งน้องมะลิมีความสนใจทางด้านการเล่นดนตรีอยู่แล้วตามวัย วันนี้น้องมะลิได้ทดลองเรียนหลักสูตร JMC นี้โดยที่หลักสูตรดนตรีขั้นพื้นฐานแบบบูรณาการสำหรับเด็กวัย 3-4 ปีนี้ เป็นหลักสูตรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและโดดเด่นที่สุดของยามาฮ่า

โดยหลักสูตรนี้จะเน้นให้เด็กมีทักษะในการฟังเสียงดนตรี และมีความสามารถในการแยกแยะและบอกเสียงที่ได้ยิน นอกจากนี้เด็กยังได้เรียนรู้องค์ประ กอบของดนตรีขั้นพื้นฐานคือ ทำนอง จังหวะ และเสียงประสานผ่านทางการฟังการร้อง และการเล่น ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดในหลักสูตรนี้คือ การฟัง โดยที่เด็กจะได้ รับความสนุกจากการเรียน และได้สร้างจินตนาการจากการฟัง เด็กในวัยนี้ยังคงต้องการให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วม ซึ่งจะทำให้เด็กเริ่มแสดงออกทางความคิด และเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อจบหลักสูตรจะได้รับการประเมินผล Fundamental Skill Survey (FSS) และรับใบประกาศนียบัตรจาก Yamaha Music Foundation ประเทศญี่ปุ่น

Random Posts

 • QLX-D™ Digital Wireless Systems 

  Shure QLX-D™ Digital Wireless Systems SIMPLE SOPHISTICATION, SOLID WIRELESS PERFORMANCE. QLX-D™ Digital Wireless Systems สร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการ สำหรับงานแสดงสด งานอีเว้นท์ และงานติดตั้ง QLX-D ถูกกำหนดให้มีประสิทธิภาพ ที่มาพร้อมกับความคล่องตัวสูง โดยให้รายละเอียดเสียงในรูปแบบของ ดิจิตอลแบบไร้สาย […]

 • Roland ร่วม งาน บ้านและสวนแฟร์ 2017

  12 13 14 15 บริษัท ธีระมิวสิค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องดนตรีและเครื่องเสียงชื่อดังหลายแบรนด์ เช่น Roland, Boss, Gretsch, Zildjian, EBS, Samson ออกบูธงานบ้านและสวนแฟร์ ซึ่งในงานครั้งนี้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ กลองไฟฟ้าและคีย์บอร์ด เปียโนไฟฟ้า […]

 • KLIPSCH : FORTE III (Special Edition) 

  KLIPSCH : FORTE III (Special Edition) ผลงานสุดพิเศษของ KLIPSCH ที่ออกมารุ่น Forte III ผลิตเพียง 70 คู่ทั่วโลกมี 2 สีด้วยกันได้แก่ California Black Walnut และ Matte Black โดยทำเพื่อเป็นที่ระลึกครบรอบปีที่ 70 ของ Klipsch ที่ผ่านมา โดยสินค้ารุ่นดังกล่าวจัดอยู่ในรุ่น Heritage Series โดยรุ่นนี้จัดเป็นลำโพงที่ทาง Klipsch ได้ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ โดยสินค้ารุ่นดังกล่าวได้ทำการออกแบบและผลิตในประเทศ “สหรัฐอเมริกา” โดยช่างฝีมือจากรัฐอาร์คันซอร์ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า FORTE III นั้นเป็นลำโพงที่สร้างขึ้นด้วยความพิถีพิถันมากที่สุด และด้านหลังของตัวตู้ลำโพงจะมีแผ่นโลหะขนาดเล็ก ซึ่งสลักลายเซ็นจากช่างฝีมือที่ประกอบตัวตู้ดังกล่าวอีกด้วย… สอบถามเพิ่มเติม บริษัท […]

 • SHURE ADVANCED RF SEMINAR &AXIENT DIGITAL LAUNCHING

  เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท มหาจักรดีเว ลอปเมนท์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ได้จัดงาน SHURE ADVANCED RF SEMINAR & AXIENT DIGITAL LAUNCHING ที่ […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*