Yamaha Pro Audio Thailand 

 

Yamaha Pro Audio Thailand จัดงานสัมมนาความรู้ด้านระบบเสียง 5 หัวข้อใหญ่ในปี 2560

Training Course 2017 : 26 July 2017 Basic PA and Sound reinforcement ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/OYx1BfrlO2VCL4fv1

23 August 2017 Digital Mixer Hands on ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/RN01DVfmzUEdulxs2

13 September 2017 TF Rack Hands on ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/aoV2oWHpjvg2Rok12

22 November 2017 Digital sound network with MTX processor ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/WotHpJ0a7SaI6iy32

20 December 2017 Pro Recording with Cubase Pro ลงทะเบียน > https://goo.gl/forms/OQiEnYzwmbXueyyu2

การลงทะเบียน… 1. ตรวจสอบรายละเอียดหลักสูตรที่ต้องการ พร้อมลงทะเบียนที่ URL ตามหัวข้อสัมมนา… 2. สำรองที่นั่ง 091-557-8108, ชำระเงินทางธนาคาร 300 บาท และเก็บหลักฐานไว้ (ทีมงานไม่สะดวกรับชำระหน้างาน) ชำระเงินผ่านทาง ธนาคารกสิกรไทย สาขาสยามสแควร์  ชื่อบัญชี : บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด เลขที่บัญชี 026-1-06963-6 หลังชำระเงินแล้ว โปรดส่งเอกสารการโอนเงินพร้อมระบุชื่อ (ไทย – Eng), ที่อยู่หลักสูตร และวันที่เข้าร่วมอบรมสัมมนา… 3. ส่งรายละเอียด –  หลักฐานการชำระเงิน , ชื่อสกุล , ที่อยู่ , เลขบัตรประชาชน เพื่อยืนยัน และออกใบเสร็จ มาที่อีเมล์ suparerk.r@yamaha.co.th หรือสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-215-2626-39 ต่อ 1523…

Random Posts

 • Soundcraft Ui24R 

  Soundcraft Ui24R เป็นมิกเซอร์ดิจิตอลที่ครบถ้วนทุกฟังก์ชัน พร้อมระบบการบันทึกเสียงแบบ Multi-Track ที่มีจำนวน I/O ให้เลือกใช้มากมาย, ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม, สามารถควบคุมแบบไร้สาย, มีการออกแบบ และเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน  อีกทั้งเชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อควบคุมการใช้งานได้มากถึง 10 เครื่อง ผ่านระบบ Ethernet หรือ Wi-Fi แบบ Dual-Band ที่มาพร้อมกับเครื่อง  ทำให้สามารถ  Mix หรือ บันทึกเสียงแบบไร้สายได้อย่างสะดวก มี Effect Lexicon ที่มีชื่อเสียง, การประมวลผล และปรับแต่งเสียงจาก dbx และ DigiTech, Preamps ของไมโครโฟนจาก Studer ที่ให้จำนวน Input มากที่สุด  เป็น Digital  Mixer ที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถใส่ใน Rack ขนาดมาตรฐานได้ อีกทั้งยังใช้งานร่วมกับ Application ใหม่ที่ชื่อว่า Harman Connected PA ที่ทำให้การควบคุมในระบบสะดวก อัจฉริยะ […]

 • Fuzion Far East จัดงาน Digico Training : SD Series…

  Fuzion Far East จัดงาน Digico Training : SD Series เพื่อให้ความรู้เชิงลึกในโปรดักซ์กลุ่ม SD Series digital mixing consoles รวมถึงความรู้พื้นฐานและทักษะต่างๆ เพื่อการติดตั้งและใช้งานคอนโซล โดย คุณสุทัศน์ ก่อเกียรติ […]

 • Smart Security & Communications Solution 4.0with Bosch 

  สัมมนา Smart Security & Communications Solution 4.0 with Bosch บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัย Bosch Security Systems ร่วมกับคู่ค้าทางเทคโนโลยี บริษัท จีฟินน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการข้อมูลสัญญาณเตือนภัยแบบบูรณาการ และระบบแสดงภาพของห้องควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย และบริษัท อินสไปร์ […]

 • Acoustic & Lighting System Solid State Logic (SSL) 

    Acoustic & Lighting System เปิดตัวดิจิตอลมิกเซอร์ Solid State Logic (SSL) บริษัท อะคูสติค แอนด์ ไลท์ติ้ง ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดดิจิตอลมิกเซอร์ Solid State Logic (SSL) สุดยอดแบรนด์ดังจากอังกฤษรุ่นใหม่ L500 Plus, […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*