BOSE Soundbar 700 ที่สุดกับการออกแบบเพื่อเสียงซาวด์บาร์ระดับโลก  

Bose Soundbar 700 ซาวด์บาร์ที่ผสานระหว่างดีไซน์ที่ซับซ้อนและเสียงอันโดดเด่นไว้อย่างลงตัว ตัวเครื่องด้านบนปิดทับด้วยวัสดุกระจกเทมเปอร์พร้อมด้วยตะแกรงโลหะอันเรียบหรูหุ้มรอบตัวเครื่องอันบางเฉียบ จึงเป็นซาวด์บาร์ที่สวยหรูและงดงาม สะดุดตาต่อผู้พบเห็น ถ่ายทอดคุณภาพเสียงสนทนาและเสียงเบสจากลำโพงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้เสียงที่กระจ่างใส กว้าง ทุ้มลึก รู้สึกได้ถึงทุกรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรส  และไม่ว่าผนังห้องของคุณจะเป็นปูนฉาบ กำแพงอิฐ หรือกระจก  ระบบปรับแต่งเสียงอัตโนมัติ ADAPTiQ™ จะช่วยปรับสภาพเสียงให้เหมาะกับห้องของคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดทุกพื้นที่ความบันเทิง  Bose Soundbar 700 นี้ มาพร้อมกับ Amazon Alexa ในตัว ที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับผู้ให้บริการสถานีเพลงสตรีมมิ่ง ข่าวสารและพยากรณ์อากาศจากคำสั่งเสียงพูดของคุณ  บริเวณหลังตะแกรงโลหะได้ถูกติดตั้งไมโครโฟนความไวสูงเพื่อรับคำสั่งเสียงจำนวน  8 ตัว ถูกจัดเรียงอยู่ภายในตัวเครื่อง แม้ว่าเสียงเพลงในขณะนั้นจะดังกลบเสียงคุณก็ตาม  Soundbar 700 ก็ยังจะได้ยินคำสั่งเสียงของคุณ ส่วนการเชื่อมต่อไร้สายอย่าง Bluetooth และ WiFi นั้นก็ทำได้โดยง่ายจากอุปกรณ์ภายในบ้านคุณ ทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อ HDMI ARC เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้รีโมทคอนโทรลแบบ Universal ในรุ่น Soundbar 700 ยังสามารถควบคุมฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมด รวมถึงรองรับคุณสมบัติอื่นๆ ในอนาคตด้วยการอัพเดทซอฟแวร์ เช่นGoogle Assistant และ Apple AirPlay 2 ได้อีกด้วย และหากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงให้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คุณยังสามารถเพิ่ม Bose Bass Module 700 และ Bose Surround Speakers ได้อีก (สินค้าจำหน่ายแยก)  Soundbar 700 จึงเป็นสมาชิกใหม่ในตระกูลลำโพงอัจฉริยะและซาวด์บาร์ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวเพื่อการฟังเพลงในทุกๆ ห้อง ลำโพงมีสีดำและสีขาวอาร์คติก

 

BOSE bass module 700

ความแตกต่างระหว่างการได้ยินเสียงเบสกับความรู้สึกถึงเสียงฟ้าร้องที่สมจริงนั้นจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อคุณเชื่อมต่อตู้เบสไร้สายกับ Bose Soundbar700 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี QuietPort™ และระบบประมวลผลสัญญาณดิจิตอลอันล้ำสมัยที่สามารถลดความผิดเพี้ยนของเสียงและถ่ายทอดพลังเสียงได้ทุ้มลึกและชัดเจนจากตู้เบสขนาดเล็ก

 

BOSE surround speakers

ยกระดับเสียงให้กว้างไปอีกขั้น เพียงเพิ่มลำโพงเซอร์ราวเข้ากับซาวด์บาร์ Soundbar700 คุณจะรู้สึกถึงพลังเสียงเช่นเดียวกับได้นั่งอยู่ท่ามกลางรายการที่คุณกำลังรับฟังหรือรับชมอยู่ ลำโพงขนาดเล็กเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนเข้ากับห้องของคุณ และด้วยลำโพงเป็นระบบไร้สายจึงเชื่อมต่อเข้ากับซาวด์บาร์ได้อย่างง่ายดายเมื่อต้องการ

 

BOSE bass module 700 and BOSE surround speakers

คุณอาจจะไม่เชื่อว่า bose soundbar 700 สามารถทำงานได้โดยลำพัง แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณติดตั้งตู้เบสไร้สายและลำโพงเซอร์ราวไร้สายจาก Bose เพิ่มเข้าไป ความเร้าใจจะเกิดขึ้นพร้อมกับให้ความรู้สึกราวกับนั่งอยู่ท่ามกลางฉากนั้นๆ ของภาพยนตร์

 

BOSE SOUNDBAR 700 AND BOSE bass module

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ซาวด์บาร์ของคุณ คุณสามารถทำได้ทุกเวลา เพียงติดตั้งตู้เบสไร้สาย Bose bass module 700 ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับความแตกต่างระหว่างการได้ยินเสียงเบสและความรู้สึกถึงเสียงฟ้าร้อง

 

BOSE SOUNDBAR 700 AND BOSE SURROUND SPEAKERS

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับซาวด์บาร์ของคุณ คุณสามารถทำได้ทุกเวลา โดยติดตั้งซาวด์บาร์เข้ากับลำโพงเซอร์ราวจาก Bose เพื่อพลังเสียงรอบทิศทางอย่างเต็มรูปแบบ

 

FAMILY product message

 

Bose Soundbar 700 ซาวด์บาร์ที่ผสานระหว่างดีไซน์ที่ซับซ้อนและเสียงอันโดดเด่นไว้อย่างลงตัว ตัวเครื่องด้านบนปิดทับด้วยวัสดุกระจกเทมเปอร์พร้อมด้วยตะแกรงโลหะอันเรียบหรูหุ้มรอบตัวเครื่องอันบางเฉียบ จึงเป็นซาวด์บาร์ที่สวยหรูและงดงาม สะดุดตาต่อผู้พบเห็น ถ่ายทอดคุณภาพเสียงสนทนาและเสียงเบสจากลำโพงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้เสียงที่กระจ่างใส กว้าง ทุ้มลึก รู้สึกได้ถึงทุกรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรส  และไม่ว่าผนังห้องของคุณจะเป็นปูนฉาบ กำแพงอิฐ หรือกระจก  ระบบปรับแต่งเสียงอัตโนมัติ ADAPTiQ™ จะช่วยปรับสภาพเสียงให้เหมาะกับห้องของคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดทุกพื้นที่ความบันเทิง  Bose Soundbar 700 นี้ มาพร้อมกับ Amazon Alexa ในตัว ที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับผู้ให้บริการเพลงสตรีมมิ่ง ข่าวสารและพยากรณ์อากาศจากคำสั่งเสียงพูดของคุณ  บริเวณหลังตะแกรงโลหะมีไมโครโฟนความไวสูงรับคำสั่งเสียงชั้นเยี่ยม จำนวน 8 ตัว ถูกจัดเรียงอยู่ภายในตัวเครื่อง แม้ว่าเสียงเพลงในขณะนั้นจะดังกลบเสียงคุณก็ตาม  Soundbar 700 ก็ยังจะได้ยินคำสั่งเสียงของคุณ ส่วนการเชื่อมต่อไร้สายอย่าง Bluetooth และ WiFi นั้นก็ทำได้โดยง่ายจากอุปกรณ์ภายในบ้านคุณ ทุกที่ ทุกเวลา และยังรองรับการเชื่อมต่อ HDMI ARC ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้อย่างลงตัว นอกจากนี้รีโมทคอนโทรลแบบ Universal ในรุ่น Soundbar 700 ยังสามารถควบคุมฟังค์ชั่นการทำงานทั้งหมด หรือจะควบคุมด้วยแอพพลิเคชั่น Bose Music ก็สามารถทำได้ ทั้งยังรองรับคุณสมบัติอื่นๆ ในอนาคตด้วยการอัพเดทซอฟแวร์ เช่น Google Assistant และ Apple AirPlay 2 ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงให้ครบสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เพียงแค่เพิ่ม Bose Bass Module 700 และ Bose Surround Speakers ได้ทันทีที่ต้องการ (สินค้าจำหน่ายแยก)  Soundbar 700 จึงเป็นสมาชิกใหม่ในตระกูลลำโพงอัจฉริยะและซาวด์บาร์ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวเพื่อการฟังเพลงในทุกๆห้อง ลำโพงมีสีดำและสีขาวอาร์คติก

 

BOSE SOUNDBAR 700 Product Features

 

 • ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการออกแบบและเสียงอันโดดเด่น เพื่อคุณภาพเสียงในการรับฟังเพลง ชมภาพยนตร์ หรือรายการทีวี
 • เล่นเพลงได้นับล้านบทเพลงจากการสั่งงานด้วยเสียงพูดผ่าน Amazon Alexa ที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง
 • รองรับการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการเพลงชั้นนำ เช่น Spotify, Deezer หรือเชื่อมต่อด้วย Bluetooth เพื่อเล่นเพลงจากโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตของคุณ
 • ไมโครโฟนความไวสูงรับคำสั่งเสียงจำนวน 8 ตัวถูกจัดเรียงอยู่ภายในตัวเครื่อง แม้เสียงเพลงขณะนั้นจะดังกลบเสียงคุณก็ตาม
 • ควบคุมการใช้งานได้ด้วย 3 วิธีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นจากเสียงพูด แอพพลิเคชั่น Bose Music และ Universal รีโมทคอนโทรล
 • วัสดุพรีเมี่ยมที่ทำจากกระจกและตะแกรงโลหะชั้นดี จึงเป็นซาวด์บาร์ที่สวยหรูและงดงามลงตัวทั้งเสียงและรูปลักษณ์ภายนอก
 • เข้าถึงรายงานสภาพอากาศ รองรับการควบคุมอุปกรณ์อัฉริยะภายในบ้านและอื่นๆ ด้วยคำสั่งเสียงพูดผ่าน Alexa
 • รองรับการอัพเดตซอฟท์แวร์ในอนาคตเพื่อคุณสมบัติใหม่ต่างๆ เช่น Google Assistant และ Apple AirPlay 2
 • สามารถเพิ่มตู้เบส Bose Bass Module 700 และลำโพงเซอร์ราวเพื่ออรรถรสในการฟังเพลงและรับชมภาพยนตร์ที่ครบถ้วนและสมจริงมากยิ่งขึ้น
 • มาพร้อมรีโมทคอนโทรลแบบ Universalที่จะแสดงเฉพาะปุ่มที่ต้องการใช้งาน เพื่อการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ อย่างสะดวกและง่ายดาย
 • ระบบปรับแต่งเสียงอัตโนมัติ ADAPTiQ จะช่วยปรับสภาพเสียงให้เหมาะกับห้องของคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด
 • รองรับการเชื่อมต่อ HDMI ARC เพื่อให้สามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีและระบบปัจจุบันได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น
 • รีโมทควบคุมมาพร้อมการตั้งค่า 6 ช่องรายการโปรด เพื่อให้คุณได้เข้าถึงเพลงได้ด้วยสัมผัสเดียว
 • รองรับผู้ใช้งานลำโพงได้หลายคน และแต่ละคนสามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยแอพพลิเคชั่น Bose Music
 • หนึ่งในสมาชิกใหม่จากตระกูลลำโพงอัจฉริยะ และซาวด์บาร์ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัวเพื่อการฟังเพลงภายในห้องต่างๆ
 • ขายึดผนังเป็นอุปกรณ์เสริมแยกจำหน่าย เพื่อการติดตั้งที่ลงตัว เช่น การติดตั้งใต้ทีวี
 • มีสีดำและสีขาวอาร์คติก

 

 

BOSE BASS MODULE 700 Product Features

 • ถ่ายทอดคุณภาพเสียงทุ้มลึกและสมจริงเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการรับฟังบทเพลง รับชมภาพยนตร์และรายการทีวี
 • เทคโนโลยี QuietPort ™ ถ่ายทอดเสียงได้ชัดเจนและเสียงเบสที่ทุ้มลึกกับขนาดที่กะทัดรัด
 • ออกแบบเรียบหรูและสวยงาม ตัวเครื่องด้านบนปิดทับด้วยวัสดุกระจกเทมเปอร์
 • เชื่อมต่อแบบไร้สาย และสะดวกต่อการจัดวาง
 • มีสีดำและสีขาวอาร์คติก

 

BOSE surround speakers Product Features

 

 • ลำโพงขนาดเล็ก ถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังอย่างน่าทึ่ง
 • เชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อการติดตั้งที่ง่ายในทุกตำแหน่งที่ต้องการ
 • มีสีดำและสีขาวอาร์คติก

Post Author: sathitk