Electro-Voice EVERSE 8

ลำโพงที่มีแบตเตอรี่พร้อมกำลังขับในตัว Electro-Voice EVERSE 8 ทนทานต่อสภาพอากาศ รองรับการฟังเพลง และการใช้แอปพลิเคชันควบคุมไร้สายผ่าน Bluetooth

ประสิทธิภาพเสียงระดับมืออาชีพ สะดวกสบายด้วยแบตเตอรี่พร้อมภาคขยายเสียงในตัว

ประสิทธิภาพเสียงมืออาชีพ แบบไม่ต้องเสียบสาย

แล้วคุณล่ะ จะทําอะไรกับเวลา 12 ชั่วโมง

 EVERSE 8 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ยกระดับคุณภาพของลำโพง PA แบบพกพาในเซกเมนท์เดียวกัน ด้วยค่าความดัง SPL ที่สูง และครอบคลุมแบนด์วิธได้กว้าง ตอบสนองตวามถี่ได้อย่างเต็มที่ 

 การออกแบบที่กะทัดรัด นํ้าหนักเบา และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ พร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึด ทนนาน จัดการแสดงหรือกิจกรรมได้นาน ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคารหรือกลางแจ้ง

 ด้วยคุณสมบัติแบบ all-in-one ที่มีความยืดหยุ่นสูง มีแอปพลิเคชัน Quicksmart Mobile และสตรีมมิ่งผ่าน Bluetooth เพื่อใช้ในการควบคุม และฟังเพลงได้ที่ดีที่สุด พร้อมกับดิจิทัลมิกเซอร์และเอฟเฟกซ์คุณภาพระดับสตูดิโอ EVERSE 8 จึงเป็นตัวเลือกเอนกประสงค์และใช้ง่ายสําหรับนักดนตรี DJ เทรนเนอร์ฟิตเนส งานกิจกรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย


คุณสมบัติ

EVERSE 8 ได้นำความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมหลายทศวรรษของ Electro-Voice ผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างประสบการณ์เสียงแบบพกพาและไร้สายอย่างแท้จริง ดัวยระดับราคาและคุณภาพเสียงที่ผลิตภัณฑ์อื่นๆปัจจุบันในตลาดยังเทียบไม่ได้ ไม่ว่าจะใช้เพื่อเล่นดนตรีสด เสียงพูด หรือเล่นดนตรี เป็นนักดนตรี ดีเจ บริษัทโปรดักชัน/ให้เช่าอุปกรณ์ เทรนเนอร์ หรือผู้นำกิจกรรม และไม่ว่าจะเป็นการใช้แบบมืออาชีพ มือสมัครเล่น หรือใช้เพื่อสันทนาการ ทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากคุณภาพเสียงที่เหนื  อกว่า การออกแบบให้ใช้งานง่าย และออกแบบ PA แบบ all-in-one ของ EVERSE 8 ซึ่งเป็นแนวคิดที่จะเปิดประสิทธิภาพเสียงระดับมืออาชีพอย่างแท้จริงให้กับผู้ใช้ที่หลากหลายกว่าเดิม ลําโพงพกพา EVERSE 8 วางจำหน่ายสีขาว และสีดํา ใช้งานได้เอนกประสงค์ และมีความสวยงาม


ประสิทธิภาพด้านเสียงระดับมือาชีพ

EVERSE 8 มีคุณภาพเสียง พลังเสียงความดังสูง และการมุมกระจายเสียงที่กว้างกว่า และครอบคลุมได้มากกว่า ลำโพงประเภทเดียวกันในตลาดตอนนี้ ให้ความแตกต่างของเสียงได้อย่างชัดเจน หากฟังผ่านลำโพงวูฟเฟอร์ 8 นิ้วที่ออกแบบมาด้วยเทคโนโลยี SST (Signal Synchronized Transducers) ของ EV  และโดยทวิตเตอร์เป็นแบบชนิดไทเทเนียม output สูง ติดตั้งบน constant-directivity มีชุดควบคุมมุมกระจายคลื่นเสียงหรือ waveguide ตามแบบเฉพาะของ EV ได้รับการทดสอบความคงทนมากกว่า 500 ชั่วโมง เพื่อให้ความเสถียรที่ดีเยี่ยม  ทั้งหมดนั้นคือการรวบรวมความเป็นมืออาชีพในด้านเสียงที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี ถูกบรรจุอยู่ในลำโพงตัวนี้ ให้พกพาไปใช้งานได้อย่างมั่นใจ และสะดวกสบาย


สะดวกสบายด้วยแบตเตอรี่แบบมีกำลังขับในตัว

EVERSE 8 ถูกขับเคลื่อนโดยแบตเตอรี่ Li-ion ความจุสูง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยเฉพาะให้เหมาะกับการขยายเสียงvและพลังงานอย่างดี  เยี่ยม ใช้ได้นานถึง 12 ชั่วโมง มีวงจรไฟฟ้าแบบ protection circuitry ช่วยลดความเสี่ยงของการที่แบตเตอรี่ที่สูญเสียพลังงานไฟฟ้าจนทําให้ไม่สามารถชาร์จได้ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากการที่ไม่ได้งานลำโพงนาน ๆ สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดายเพียงมือเปล่า ไม่ต้องมีเครื่องมือเพิ่มเติม คุณภาพเสียงที่ไม่ประนีประนอม แบบไม่ต้องเสียบสายไฟ


มาพร้อมกับการออกแบบ IP43

ด้วยการออกแบบที่ผสมผสาน  ตัวเฮาส์ซิ่งที่เป็นชนิด polypropylene เกรดสูง ทนทานสูง และมีฝาครอบกันน้ำของช่องควบคุม และช่องต่อ input ช่วยให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ ทําให้ EVERSE 8 นั้นผ่านมาตรฐาน IP43 (สามารถป้องกันนํ้ากระเด็นและฝนที่ไม่แรงมาก) สําหรับการใช้ในขณะที่ไม่ได้ชาร์จ และขณะที่ใช้ Bluetooth ขาตั้งแบบแผ่นยางกันลื่น จะช่วยให้ลําโพงของคุณนั้นอยู่กับที่ พา EVERSE 8 ไปกับคุณ ไม่ว่าจะงานเปิดหมวก ซ้อมวงโยธวาทิตฯ ปาร์ตี้ปิ้งย่างหลังบ้าน หรือที่ไหนที่ต้องใช้ PA ไม่ว่าจะในสภาพอากาศแบบไหนก็ตาม


กะทัดรัดและน้ำหนักเบา

ทุกรายละเอียดของ EVERSE 8 ได้มีการออกแบบมาเพื่อการยกและเคลื่อนย้ายที่สะดวกที่สุด มือจับแบบ ergonomic soft-touch และวัสดุพรีเมี่ยม นํ้าหนักเบา ทําให้การเคลื่อนย้ายและติดตั้ง EVERSE 8 เป็นเรื่องง่าย ใส่ไว้ในกระเป๋าแบบสะพานด้านข้างที่เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมของเรา และออกไปที่งานได้เลย ลําโพงนี้คือระบบเสียงมืออาชีพแบบ all-in-one ที่คุณสามารถหยิบและขยับได้เลย


ความสามารถเพิ่มเติม กับภาคจ่ายไฟอุปกรณ์ภายนอก (ชุดรับไมโครโฟนไร้สาย)

ลำโพง EVERSE8 มาพร้อมกับช่องจ่ายไฟ Port 12V DC สำหรับจ่ายไฟจากลำโพง ไปใช้กับชุดภาครับไมโครโฟนไร้สาย ที่รองรับไฟ 12  V DC ได้ทันที เช่น Electro-Voice RE3 หรือ R300 สามารถใช้งานได้ทันที  และยังรองรับชุดอุปกรณ์เสริมที่เป็นถาดวางชุดรับไมโครโฟน ที่ด้านบนของ EVERSE 8 เพื่อร่วยยึดรักษาเครื่องรับไมโครโฟนให้แน่นและให้มั่นคง ตัวลําโพงยังมีช่อง USB แบบ Type C สําหรับชาร์จเครื่องโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต  เพื่อใช้ชาร์จไฟในขณะใช้งานเปิดเพลง หรือเล่น Backing-track ได้อย่างต่อเนื่องไม่ต้องกังวล ลำโพงรองรับการใช้งานแบบขาตั้ง Tri-pod เพื่อยิงเสียงให้ระยะที่ไกลขึ้น หรือวางแนวนอนเพื่อใช้งานเป็นแบบ Wedge มอนิเตอร์ มุม 55°  หรือจะตั้งแบบแนวตั้งเอนหลัง 30° หรือ Kickback เพื่อกระจายเสียงโดยตรงไปหาผู้ชมก็ทำได้ทันที อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อลำโพงสองใบพร้อมกันแบบสเตอริโอไร้สายได้ โดยใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® True Wireless Stereo พร้อมฟีเจอร์และการใช้งานที่ง่ายดาย และเอนกประสงค์ จบได้ในตัวเอง


ให้กำลังขับโดย DYNACORD

 EVERSE 8 ขับเคลื่อนโดยเครื่องขยายเสียงคลาส D ประสิทธิภาพสูง และ DSP module ที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับวิศวกรด้านเสียงระดับโลกจาก Dynacord แบรนด์น้องเล็กของ EV ตัวอย่างของฟีเจอร์สําหรับมืออาชีพคือ ดิจิทัล มิกเซอร์ แบบ 4 ช่องสัญญาณที่มาพร้อมกับเอฟเฟกต์ระดับสตูดิโอ feedback suppression และ audio ducking ด้วยการรวมเทคโนโลยีของทั้งสองแบรนด์ระดับโลกเข้าด้วยกัน บน EVERSE 8


สะดวกสบายด้วย การควบคุมและการมอนิเตอร์ระบบแบบไร้สาย 

ใช้ EV QuickSmart Mobile app ผ่านโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต เพื่อเข้าถึงฟังก์ชันมิกซ์ พร้อมปรับระดับของเสียงและเอฟเฟกต์ทั้งหมด user interface ที่เข้าใจง่าย ทําให้การจัดรูปเสียงให้เข้ากับพื้นที่เป็นเรื่องง่าย ผู้ใช้จึงสามารถตั้งใจไปกับการแสดง โดยที่ไม่ต้องนึกถึง  อุปกรณ์

หยิบและนำไปใช้งานได้ทันที

ทางเรายังมีกระเป๋าแบบสะพานด้านข้าง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จําหน่ายเพิ่มเติม ที่ได้รับการออกแบบมาให้บรรจุทุกอย่างที่ผู้ใช้อาจจะต้องการนอกเหนือจาก EVERSE 8 และอุปกรณ์เสริมอย่างฝาปิด accessory tray ไมโครโฟนไร้สาย receiver แบตเตอรี่เสริม สายพลังงานและ XLR หรือโทรศัพท์มือถือ


 สอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ info.security@th.bosch.com หรือ LINE ID @BoschSecurityTH 

หรือติดต่อห้างหุ้นส่วนจำกัด ภัทรรุ่งโรจน์ โทร. 02-410-8288

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.electrovoice.com/everse8    

Post Author: sathitk