HONiC : AMK-330 Power Amplifier Stereo Karaoke

HONiC : AMK-330 เครื่องขยายเสียงสเตอริโอคาราโอเกะของไทย ที่มาแบบฟังก์ชันครบจบในเครื่องเดียว กำลังขับ 300 + 300 วัตต์ ที่ 4 โอห์ม ในตัวเครื่องสามารถเล่นไฟล์ผ่านช่อง SD CARD, USB พอร์ต พร้อมวิทยุ FM มีช่องเสียบไมค์ 3 ช่อง และช่องอินพุตออดิโอ 2 ช่อง ปรับระดับเสียงได้อย่างอิสระปรับแต่งเสียงได้ 3 แบนด์ ทุ้ม, กลาง, แหลม ปรับระดับความสมดุลซ้ายและขวาของเสียงได้… จุดเด่นยังมีเอฟเฟ็กต์ Digital Echo ในตัวเครื่องปรับแต่งได้ ทำให้สร้างมิติในการร้องเพลงก้องกังวานสดใสไพเราะและกว้างลึก มีปุ่ม Loudness เพื่อยกระดับเสียงทุ้มและแหลมให้ดีขึ้น มีไฟแสดงผลระดับสัญญาณ เพิ่มความสะดวกด้วยช่องสัญญาณเอาต์พุต REC OUT และปุ่มปรับความถี่ซับได้ SUB1, SUB2 สำหรับท่านที่ต้องการเสียงเบสต่ำเพื่อนำไปใช้งาน มีระบบป้องกัน เครื่องขยายเสียงคุณภาพราคารากหญ้า เหมาะสำหรับงานร้านอาหาร ห้องคาราโอเกะ ใช้ดูหนังฟังเพลง งานสังสรรค์ในบ้าน และเทศกาลต่างๆ ให้เพลิดเพลินและสนุกกับการร้องคาราโอเกะได้อย่างเต็มที่

HONiC : HSC-10 Series Digital Conference System

HONiC : HSC-10S ชุดประชุมดิจิตอลใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ควบคุม ใช้งานได้หลากหลาย เช่น กำหนดผู้ร่วมประชุม จำกัดระยะเวลาอภิปรายได้ พร้อมฟังก์ชันตรวจสอบระบบ สามารถต่อใช้งานได้สูงสุด 60 ตัว แสดงผลหน้าจอ LCD การใช้งานง่ายสะดวกด้วย 6 โหมด คือ FIFO (เข้าก่อนออกก่อน) โหมดจำกัดผู้พูด โหมดตัดไมค์เองอัตโนมัติเมื่อไม่ได้พูดภายใน 30 วินาที โหมดจำกัดเวลาในการพูด 3, 5, 10, 15 นาที ในกรณีอภิปรายเป็นต้น โหมดตรวจสอบการต่อสาย ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ควบคุมแบบดิจิตอลสื่อสารผ่านพอร์ต RS-485 มีลำโพงภายในตัว 2 วัตต์ 8 โอห์ม ไว้ใช้เช็คระบบและมีโวลุ่มสำหรับปรับระดับเสียงมอนิเตอร์, ควบคุมระดับเสียงการประชุม, ปรับระดับเสียงจากแหล่งสัญญาณภายนอก และปรับระดับเสียงเตือน (Bell)

HSC-10C ชุดไมค์ประธาน ช่วยให้ประธานสามารถพูดและฟังการอภิปราย มีสวิตช์พิเศษ (PRIORITY) สำหรับปิดการทำงานไมค์ของผู้ร่วมประ ชุมโดยไม่ตัดไมโครโฟนของตัวเอง พร้อมมีเสียงสัญญาณเตือนและไฟ LED แสดงการทำงาน

HSC-10D ชุดไมค์สำหรับผู้ร่วมประชุม ช่วยให้ผู้ร่วมประชุมสามารถพูดและฟังการอภิปราย ทั้งชุดประธานและผู้ร่วมมีไมโครโฟนคออ่อนพร้อมไฟวงแหวนสีแดงแสดงการทำงาน ก้านไมโครโฟนแข็งแรง มีขนาดความยาว 480 มิลิเมตร มีสวิตช์ (TALK) เปิด/ปิด ไมโครโฟนสำหรับพูด โดยมีไฟ 2 สี แสดงการทำงาน และขณะที่พูดไมค์ ลำโพงจะถูกตัดออกเพื่อป้องกันเสียงหอน มีลำโพงภายในตัวขนาด 2 วัตต์ 8 โอห์ม มีช่องเสียบสำหรับเครื่องบันทึกเสียงหรือสำหรับเสียบหูฟัง 2 ช่องแบบตัดเสียงลำโพงในตัว มีปุ่มปรับระดับความดังหูฟังที่ฐานไมโครโฟน มีสายสัญญาณยาว 2.5 เมตร และ Jack DIN 8 PIN ติดกับตัวไมค์ ควบคุมระบบแบบดิจิตอลสื่อสารผ่านพอร์ต RS-485 เป็นชุดประชุมดิจิตอลสำหรับผู้นำและองค์กรทุกระดับจริงๆ

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โฮมโซนิค อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด โทรศัพท์ 02-415-6040, 02-898-7223, 083-904-5654 หรือเข้าชมเว็ปไซต์ www.honic.co.th,  www.facebook.com/honicpage  Email: homesonic@hotmail.com

 

Post Author: sathitk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *