NPE Family Day 2018

เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2018 คุณนัฐพงษ์ ตั้งตันตรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัฐพงษ์เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ศูนย์รวมเครื่องเสียงชั้นนำ ซุปเปอร์มาเก็ตอิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค และสินค้าอุตสาหกรรม จัดงานสัมมนา NPE Family Day 2018 เพื่ออัพเดทข้อมูลล่าสุดของสินค้าแบรนด์ต่างๆ ทั้งที่เป็นผู้ ผลิตและแบรนด์สินค้าที่เป็นผู้นำเข้าโดย คุณกิตติศักดิ์ ตั้งตันตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย คุณสมเกียรติ วิริยะธนิต (เฮียซุน) เป็นผู้ให้ข้อมูลสำคัญๆ ของแบรนด์ต่างๆ และแนะนำสินค้าใหม่

ช่วงเช้ามีการแนะนำสินค้าใหม่จากแบรนด์ Alto Professional แบรนด์เครื่องเสียงสำหรับยุค ดิจิตอล โดย Mr. Peter Workman และเปิดตัวแบรนด์ LAVOCE (ลาโวเช่) แบรนด์สินค้าใหม่ ดอกลำโพงเพื่องาน PA คุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี โดย Mr.Kevin Shove จาก Lavoce Co.,Ltd. ผู้ผลิตแบรนด์ LAVOCE พร้อมแนะนำให้ข้อมูลและสาธิตสินค้า ซึ่ง LAVOCE นับ เป็นแบรนด์สินค้าคุณภาพสูงแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ บริษัท นัฐพงษ์ เป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ

ช่วงบ่ายรับฟังการ Update ข้อมูลบริษัทเเละสินค้าใหม่ รวมถึงรับความรู้จากการสาธิตการติดตั้ง ระบบเสียงตามสายอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมวิศวกรจาก บริษัท เอ็นพีอี อินดัสทรี (ไทยแลนด์) จำกัด โดย คุณนรกิตติ์ ตั้งตันตรานนท์ R&D Manager พร้อมด้วย คุณกิตติพงษ์ ทวีทรัพย์เกษม เป็นผู้ให้ข้อมูลความรู้พร้อมสาธิตให้ได้สัมผัสรับชมการทำงานจริงภายในห้อง บอลล์รูมของโรงเเรม

นอกจากเต็มไปด้วย การเปิดตัวสินค้าใหม่ต่างๆ แล้ว หัวข้อการสัมนาในงานระบบเสียงก็เป็น ประโยชน์อย่างมาก โดย อาจารย์ โยธิน ฤทธิพงศ์ชูสิทธิ์ บรรณาธิการ นิตยสาร Total Sound ให้เกียรติ์มาเป็นผู้บรรยายในหัวข้อ “อคูสติกกับงานระบบเสียง” ซึ่งได้ถ่ายทอดเนื้อหาความรู้ และประสบการณ์ให้กับท่านผู้ฟังได้อย่างเป็นที่น่าพอใจมากทีเดียวครับ

ภายในงานมีบูธสินค้าระบบเสียง ที่จัดตามรูปแบบการใช้งานจากแบรนด์ต่างๆ ในเครือ บริษัท นัฐพงษ์เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด และบูธสินค้าเครื่องเสียงที่บริษัทเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้นำเข้า อย่างเป็นทางการ

ในช่วงค่ำคืนแห่งความสุข เพื่อนๆ พี่น้อง NPE Family ได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากการแสดง คอนเสิร์ต โดย แก้ม (วิชญาณี เปียกลิ่น) นักร้องหญิงเสียงทรงพลัง มาสร้างรอยยิ้มแห่งความสุข ความสำราญด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ สนุกสนาน อย่างเป็นกันเอง ได้รับประทานอาหารร่วม กันในงานเลี้ยงขอบคุณและกระชับความสัมพันธ์แบบครอบครัว พร้อมจับรางวัล ลุ้นรางวัล พิเศษมากมาย อีกด้วย เป็นความประทับใจที่พิเศษมากๆ มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก งาน NPE FAMILY DAY 2018 & THANK YOU PARTY จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพมหานคร

Post Author: sathitk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *