NTS Product 

KS-SERIES / PKS-SERIES มิกเซอร์และเพาเวอร์มิกเซอร์จาก NTS 

    มิกเซอร์ซีรี่ส์นี้มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบมิกเซอร์ (KS-SERIES) และเพาเวอร์มิกเซอร์ (PKS-SERIES) มาพร้อมเอฟเฟ็กต์แท้แบบ 24 บิต 16 โปรแกรม โดยเลือกเอาเฉพาะโปรแกรมเด่นๆ มาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ทั้ง Hall, room , delay ,reverb,ฯลฯ มีให้เลือกตั้งแต่ขนาดเล็ก 4 โมโน, 8 โมโน จนถึง 12 โมโน เหมาะสำหรับงานออกบูท, ระบบเสียง งานเลี้ยงหรืองานดนตรีขนาดเล็ก ปลั๊กอินพุตเป็นแบบคอมโบปลั๊ก มาพร้อมปุ่ม Phantom +48V, solo และ Mute, กราฟิกอีควอไลเซอร์ 7 แบนด์, 1 AUX รองรับการเล่นไฟล์เสียงผ่านพอร์ต USB/MP3 Player หรือเลือกเล่นเพลงผ่าน Bluetooth ได้โดยตรง และในรุ่นเพาเวอร์มิกเซอร์ (PKS-SERIES) ก็ให้กำลังที่ขับสูงถึง 300Wx2 ที่ 4 โอห์ม และ 180Wx2 ที่ 8 โอห์ม นอกจากนี้ในส่วนของวงจรก็ยังได้รับการออก แบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สัญญาณเสียงที่ดีเยี่ยม ปราศจากสัญญาณรบกวน จึงเป็นเพาเวอร์มิกเซอร์อีกซีรี่ส์ที่น่าสนใจ ด้วยฟังก์ชันที่ค่อนข้างครบ และยังสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาที่ไม่แพง 

ACM SLA-Series Mini Line Array System (SLA400SE/SLA400S/SLA803G)

   ชุดลำโพงอเนกประสงค์ซีรี่ส์ใหม่จาก ACM ที่มาในรูปแบบของ Line Array พร้อมซับวูฟเฟอร์ขนาดย่อมๆ ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเลือกปรับเปลี่ยนตามลักษณะการใช้งาน โดยการเพิ่มหรือลดจำนวนลำโพงได้อย่างอิสระตามความเหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน เพียงเพิ่มจำนวนตู้ลำโพงเมื่อต้องการระบบเสียงที่ใหญ่ขึ้น หรือลดจำนวนลงเมื่อต้องการใช้ในพื้นที่จำกัด ลำโพงฟูลเรนจ์รุ่น SLA803G ภายในประกอบด้วยลำโพง 3″ ถึง 8 ดอก ติดตั้งภายในด้วยมุมที่ต่างกัน ให้มุมกระจายเสียงที่กว้างครอบคลุมทั้งพื้นที่ และรายละเอียดเสียงที่ดีเยี่ยม โดยส่วนแกนของขาตั้งมีสายลำโพงอยู่ด้านใน เพียงวางเข้ากับตู้ซับวูฟเฟอร์รุ่น SLA400SE ก็ใช้งานได้ทันที ซับวูฟเฟอร์รุ่นนี้ มาพร้อมภาคขยาย class D ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้การเคลื่อนย้ายติดตั้งทำได้ง่าย ให้กำลังขับสูงถึง 700Wx2 RMS โดยสามารถเลือกต่อลำโพง SLA400S หรือ SLA400SE เพิ่มได้ตามต้องการ รองรับไมโครโฟน, Line Input และโวลุ่มสำหรับปรับเกน, master, เสียงทุ้ม แหลม แยกกันอย่างอิสระ นอกจากนี้อีกฟังก์ชันเด่นของลำโพงซีรี่ส์นี้คือมี built-in processorในตัว ที่ช่วยให้การปรับแต่งตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ผ่านคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โดยการเชื่อมต่อผ่าน USB และยังสามารถบันทึกการตั้งค่าเก็บไว้หรือเรียกมาใช้งานได้อย่างอิสระ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็นทีเอส อิเล็กทรอนิกส์ โซลูชั่น จำกัด โทร. 02-4387023-4, 02-437-7639 และ http://www.nts-solution.com/

Post Author: sathitk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *